Thứ Hai, ngày 21/05/2018 08:44 AM (GMT+7)

Người mẫu Playboy nhiều lần tự tìm đến cái chết

authorThu Hương Thứ Bảy, ngày 03/10/2015 14:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Người mẫu Kendra Wilkinson tiết lộ về cuộc đời lắm bão tố của mình

   

Người mẫu Playboy Kendra Wilkinson vừa tiết lộ trong show truyền hình thực tế Kendra On Top những góc khuất trong cuộc đời mình. Là một trong những người mẫu nổi tiếng nhất của Playboy và là bạn gái cũ của "ông trùm" Hugh Hefner, cuộc sống của Kendra không chỉ được phủ kín bằng Mỹ kim và danh vọng như người ta vẫn nghĩ. Thực tế cô đã tưn trải qua nhiều đau khổ và thậm chí còn nhiều lần tự tử để thoát khỏi những nỗi bất hạnh.

 nguoi mau playboy nhieu lan tu tim den cai chet hinh anh 1

Người mẫu Playboy Kendra Wilkinson 

Thời còn thiếu nữ, Kendra Wilkinson đã mắc phải nhiều vấn đề về tâm lý. Cô từng vài lần tìm tới cái chết do áp lực từ chính mình đặt ra. Người mẫu 30 tuổi từng phải điều trị trong bệnh viện tâm thần, ngoài ra cô còn nghiện ma tuý, dùng thuốc gây nghiện quá liều và nhiều thứ nguy hiểm khác. 

Trong chương trình truyền hình nói về mình, Kendra đổ lỗi mọi vấn đề bất ổn tâm lý cho mẹ mình, bà Patti. Cô  nghĩ mình không được mẹ yêu thương và quan tâm đủ:

"Khi tôi còn nhỏ, mọi điều tôi mơ ước đó là mẹ sẽ nói "mẹ yêu con, mẹ ở đây vì con" nhưng bà không bao giờ làm như vậy".

Bất hoà với mẹ đẻ, Kendra rời khỏi nhà khi mới ở tuổi niên thiếu. Cô kiếm sống bằng nghề vũ nữ thoát y năm 18 tuổi. Năm 19 tuổi, Kendra có cơ hội đổi đời khi lọt vào mắt xanh của ông trùm Playboy. Cô trở thành người mẫu tạp chí và dời tới sống tại lâu đài Playboy với tư cách là bạn gái chính của Hugh Hefner.

 nguoi mau playboy nhieu lan tu tim den cai chet hinh anh 2

Kendra Wilkinson đã mắc phải nhiều vấn đề về tâm lý.

Nhưng bất ổn tâm lý vẫn đeo đuổi Kendra. Sau khi chia tay Hugh, cô kết hôn cùng một người bình thường là Hank Baskett. Cuộc hôn nhân của họ tưởng chừng như khá hạnh phúc với 2 thiên thần nhỏ cho tới khi Kendra phát hiện chồng mình cặp bồ với một người mẫu chuyển giới. Kendra thổ lộ nếu lúc đó cô không đang trong giai đoạn cho con bú và nghĩ về con, hẳn cô đã tự kết liễu cuộc đời mình trong tuyệt vọng. 

Năm qua là năm khá ồn ào của Kendra Wilkinson. Mới đây cô vừa lên tiếng bảo vệ người tình cũ Hugh Hefner trước cáo buộc của Holly Madison về chuyện ông trùm Playboy bắt người mẫu diễn cảnh sex.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Biết đến là một DJ, Trần Thị Thủy Tiên (Tít) còn nhận được rất...
Mỗi người đều có những bí quyết làm đẹp, giữ dáng riêng để có body...
Quân đội Israel không thiếu những tuyệt sắc giai nhân, trong đó có...