Thứ Hai, ngày 23/07/2018 11:37 AM (GMT+7)

Nhà thiết kế chi 200 triệu để diễn Tuần lễ thời trang VN

authorNam Nguyễn Thứ Hai, ngày 04/04/2016 21:53 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Để tham gia trình diễn trong chương trình Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam, mỗi nhà thiết kế Việt Nam phải bỏ ra 200 triệu, chi trả cho ban tổ chức.

   

 nha thiet ke chi 200 trieu de dien tuan le thoi trang vn hinh anh 1

Bà Quỳnh Trang, đại diện ban tổ chức Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam

Chiều 4.4, chương trình Tuần thời trang quốc tế Việt Nam đã có buổi ra mắt báo giới để công bố mùa thứ ba, diễn ra từ 23-26.4 tại TP HCM. Năm nay, tuần thời trang sẽ giới thiệu đến công chúng những bộ sưu tập của 12 nhà thiết kế, thương hiệu đến từ Việt Nam cùng 8 nhà thiết kế và thương hiệu đến từ Pháp, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Anh...

Năm nay, mỗi nhà thiết kế Việt Nam sẽ phải chi 200 triệu đồng để được tham gia trình diễn tại tuần lễ thời trang, cao hơn 50 triệu đồng so với năm ngoái. Riêng các nhà mốt quốc tế vẫn được hoàn trả 100% chi phí (vé máy bay, ăn ở, đi lại...) cho cả ê-kíp. 

Với con số 200 triệu đồng cho mỗi nhà thiết kế, đại diện ban tổ chức Tuần thời trang khẳng định, đây chỉ là một phần thu nhỏ trong tổng chi phí đầu tư cho chương trình. Để tránh khỏi việc "thu không bù chi" ở năm ngoái, năm nay ban tổ chức quyết định nâng số tiền thu của mỗi nhà thiết kế hơn 50 triệu, từ 150 lên 200 triệu. 

 nha thiet ke chi 200 trieu de dien tuan le thoi trang vn hinh anh 2

Siêu mẫu Thanh Hằng cũng có mặt tại buổi họp báo

 nha thiet ke chi 200 trieu de dien tuan le thoi trang vn hinh anh 3

Cô diện trang phục năng động và khỏe khoắn

Bắt đầu từ năm 2016, Vietnam International Fashion Week sẽ được tổ chức định kỳ hai mùa Xuân Hè và Thu Đông tại TP HCM và thủ đô Hà Nội. Đây được xem là một tin vui đối với các tín đồ thời trang trong nước. 

Các nhà thiết kế và thương hiệu thời trang Việt Nam gồm: Công Trí, Thủy Nguyễn, Lê Thanh Hòa, Hoàng Minh Hà, Quang Nhật, Lý Giám Tiền, Nguyễn Tiến Truyển, Victoria Huyền Nguyễn, Châu Chấn Hưng, Hoàng Quyên, Đinh Văn Thơ.

Các nhà thiết kế quốc tế: Eymeric François (Pháp), Joe Chia (Malaysia), Frederick Lee (Singapore), Dany Atrache (Pháp), Thim Pisith Sir (Thái Lan), Nina Naustdal (Anh).

 nha thiet ke chi 200 trieu de dien tuan le thoi trang vn hinh anh 4

Một số mẫu thiết kế của các nhà mốt tham dự Tuần thời trang được trình diễn tại buổi họp báo

Nhà thiết kế Công Trí sẽ đem bộ sưu tập từng trình diễn ở Tokyo Fashion Week mở màn cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam. Theo đó, người mẫu Chà Mi cũng được ban tổ chức lựa chọn làm gương mặt mở màn cho tuần thời trang. 

Vietnam International Fashion Week là một trong những sự kiện thời trang lớn, gây được sự chú ý của giới mộ điệu thời trang. Với 19 show diễn liên tục từ ngày 23.4 đến 26.4, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè sẽ diễn ra tại Gem Center, TP HCM. 

Vòng casting để tuyển chọn những gương mặt người mẫu trình diễn tại sự kiện sẽ diễn ra tại hai thành phố lớn: ngày 5.4 tại Crescent Mall - TP.HCM và ngày 10.04 tại Trung tâm thương mại The Garden, Hà Nội.

Một số thiết kế trình diễn tại buổi họp báo:

 nha thiet ke chi 200 trieu de dien tuan le thoi trang vn hinh anh 5

Một thiết kế đẹp mắt trên nền vải gấm vừa hiện đại vừa cổ điển

 nha thiet ke chi 200 trieu de dien tuan le thoi trang vn hinh anh 6

Quán quân Next Top Model Hương Ly ấn tượng trên sàn catwalk

 nha thiet ke chi 200 trieu de dien tuan le thoi trang vn hinh anh 7

 nha thiet ke chi 200 trieu de dien tuan le thoi trang vn hinh anh 8

 nha thiet ke chi 200 trieu de dien tuan le thoi trang vn hinh anh 9

Một thiết kế bất đối xứng xếp li nhẹ nhàng, nữ tính

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vợ ca sỹ Khắc Việt là một trong những nữ DJ nổi tiếng ở Hà thành....
Người đẹp Ukraine - Larisa Bakurova sở hữu dung nhan mê hoặc lòng...
Trải qua phần thi áo dài, áo tắm và trang phục dạ hội, BTC chính...