Thứ Ba, ngày 19/06/2018 16:30 PM (GMT+7)

Phạm Hương mang cả vương miện ra “dụ dỗ” thí sinh

authorHạ Vũ Thứ Năm, ngày 16/06/2016 14:45 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hé lộ tình tiết thú vị trong cuộc cạnh tranh của 3 huấn luyện viên ở tập 1 The Face.

   

 pham huong mang ca vuong mien ra “du do” thi sinh hinh anh 1

Bộ ba huấn luyện viên The Face 

Mới đây, chương trình The Face – Gương mặt thương hiệu mùa đầu tiên đã chính thức hé lộ những tình tiết thú vị của tập 1.

Trong tập này, 25 thí sinh sẽ cùng trải qua 3 thử thách: Chụp hình mặt mộc, chụp hình Selfie và chụp hình với trang phục dạo phố. Trong đó, thử thách chụp hình mặt mộc và chụp hình với trang phục dạo phố do nhiếp ảnh gia Danny Nguyễn thực hiện. Cuối tập, các huấn luyện viên sẽ đưa ra quyết định lựa chọn 5 thí sinh nào ưng ý nhất về đội của mình.

Ngay tập mở màn, 3 huấn luyện viên đã có sự tranh giành quyết liệt để lựa chọn những thí sinh ưng ý nhất về đội mình. Đã có những lời chiêu dụ hấp dẫn từ cả ba người đẹp. Nếu Hồ Ngọc Hà khéo léo và tinh tế với những cách thuyết phục thí sinh đầy thông minh, Lan Khuê lấy những kinh nghiệm từng trải của mình sau khi “chinh chiến” ở nhiều cuộc thi thì Phạm Hương tự tin ở sức hút và sự lan tỏa của mình với công chúng.

Thậm chí người đẹp đất Cảng còn lấy vương miện mà cô đoạt được tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 để thu hút thí sinh về đội: “Chị tự tin có thể biến em giống như chị lúc này và có được những gì như chị ngày hôm nay.”

 pham huong mang ca vuong mien ra “du do” thi sinh hinh anh 2

 pham huong mang ca vuong mien ra “du do” thi sinh hinh anh 3

Phạm Hương mang vương miện ra "dụ dỗ" thí sinh

Không kém cạnh, hai huấn luyện viên còn lại là Hồ Ngọc Hà và Lan Khuê cũng có chiến thuật riêng. Hồ Ngọc Hà tự tin với kinh nghiệm dày dạn của một đàn chị: “Em muốn làm cái gì chị cũng sẽ giúp em tỏa  sáng, chứ không chỉ đi thi hoa hậu hay catwalk.” 

Lan Khuê cũng rất bản lĩnh với những hứa hẹn đầy hấp dẫn dành trước 1 thí sinh mà cô ưng ý: “Thiên An hãy tưởng tượng đi, một người mẫu với chiều cao dưới 1m7 lần đầu tiên xuất hiện tại sàn catwalk với vai trò là một vedette, thể hiện một TVC và trở thành người mẫu hàng đầu. Lan Khuê có thể làm được điều đó!”

Kịch tính của tập 1 được đẩy lên cao khi các huấn luyện nhau bất kể “tình chị em thân thiết” để đối đầu nhau trước cuộc chiến giành thí sinh về đội. Liệu ai sẽ lấp đầy doanh số trong team đầu tiên? Những gương mặt nào sẽ bước vào top 15? Tập 1 The Face – Gương mặt thương hiệu sẽ lên sóng vào lúc 20h, thứ bảy, ngày 18.6.2016 trên kênh VTV3.

 pham huong mang ca vuong mien ra “du do” thi sinh hinh anh 4

Lan Khuê lên thị phạm cho một "chiến binh"

 pham huong mang ca vuong mien ra “du do” thi sinh hinh anh 5

Tập 1 của The Face lên sóng ngày 18.6 tới

Photo: Windy

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mỗi người một công việc, một môi trường học tập và đến từ nhiều nơi...
Người mẫu yêu mến Neymar sở hữu hình thể ấn tượng với số đo 3 vòng...
Những màn chụp nude gây tranh cãi của chương trình tìm kiếm người...