Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 17:18 PM (GMT+7)

Phụ nữ chẳng cần những ngày đặc biệt

authorHuân Y Thảo Thứ Năm, ngày 17/09/2015 09:03 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Có thể không có ngày đặc biệt, nhưng trong mắt bạn, nàng chắc chắn phải là người đặc biệt nhất.

   

Đàn ông luôn ganh tỵ với phụ nữ, cho rằng trong một năm, họ có quá nhiều ngày đặc biệt. Thậm chí nếu không phải là những ngày đặc biệt, thì ngày ấy cũng cứ mặc định là dành cho phụ nữ, chỉ phụ nữ được hưởng những đặc quyền.

Còn đàn ông, dù sinh nhật, dù Valentine, dù Giáng sinh, thậm chí cả Quốc tế thiếu nhi hay Trung thu đi chăng nữa, vẫn là những người phải đáp ứng cho sự đỏng đảnh và yêu sách của chị em. Ngày ấy, gặp nhau, chắc chắn nàng sẽ hỏi “Hoa của em đâu?”, “Quà của em đâu?”. Còn nếu nàng im lặng không nói không rằng, tức là nàng đang trông đợi vào thứ đó gì đó bất ngờ và choáng ngợp hơn.  Đàn ông phải tự hiểu. Các chàng phải tự hiểu. Đừng hỏi nàng thích gì rồi mới chạy vội đi mua.

 phu nu chang can nhung ngay dac biet hinh anh 1

Phụ nữ luôn muốn mình được đối xử theo cách đặc biệt nhất (Ảnh minh họa)

Nhưng phụ nữ thực ra có cần những ngày đặc biệt? Họ không quá bận tâm đâu! Cái họ cần ngày nào trong năm, dịp nào trong năm mình cũng được đổi xử và yêu chiều đặc biệt. Họ nhạy cảm lắm. Những ngày đặc biệt chỉ là cái cớ để họ bộc phát sự nhạy cảm của mình.

Ngày đặc biệt, nếu không được đáp ứng những điều họ trông đợi (dù không nói), họ có thể buổn, có thể khóc, có thể giữ bộ mặt u sầu suốt cả ngày mặc mọi người hỏi han.

Nàng cần gì vào ngày ấy? Những món quà xa xỉ ư? Những bộ váy áo nàng đã tỉ tê với chàng suốt cả ngày cuối tuần đi mua sắm ư? Không phải đâu! Nàng cần một bó hoa hồng để thể hiện rằng mình được trân trọng, cần một tin nhắn không quá mùi mẫn nhưng đủ chân thành có thể khiến nàng rơi nước mắt. Nếu bạn nán lại công việc mà nấu cho nàng một bữa ăn với những món nàng thích, hoặc cả hai cùng thích, nàng sẽ càng mãn nguyện hơn nữa.

 phu nu chang can nhung ngay dac biet hinh anh 2

Nàng chỉ cần một bó hoa hồng, một tin nhắn đủ chân thành khiến nàng rơi nước mắt (Ảnh minh họa)

Vậy khẳng định thêm một lần nữa, phụ nữ có thực sự cần những ngày đặc biệt không? Có thể không có ngày đặc biệt, nhưng nàng muốn mình phải là người phụ nữ đặc biệt nhất trong mắt bạn, là người đẹp xinh và hoàn mỹ nhất, không một ai, kể cả không khí có thể lọt qua khi nàng đứng trước mặt bạn và muốn bạn ngắm nhìn nàng như thể nàng là tiên nữ vừa được Ngọc hoàng phái xuống trần gian.

Đừng chê sự nhạy cảm nghe chừng rất vô lý ấy của phụ nữ. Có nó, nàng mới trở nên đặc biệt, mới chính là người phụ nữ bạn yêu.

Tag:  phu nu, mua sam, quan ao, thoi trang   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Khi học ở Đài Loan, tôi được khá nhiều các cô gái để ý. Họ thường...
Ukraine là đất nước sản sinh ra nhiều người mẫu cho sàn diễn quốc...
Những bộ đồ bikini vẽ có sức hấp dẫn rất đặc biệt.