Thứ Hai, ngày 17/12/2018 14:38 PM (GMT+7)

Quần rách tả tơi vẫn đắt hàng và liên tục tái sản xuất

authorHuân Y Thảo Thứ Sáu, ngày 08/06/2018 15:06 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhìn từ đằng trước, item này không có gì khác lạ so với những chiếc quần short jeans thông thường.

   

 quàn rach tả toi van dat hang và lien tục tái sản xuát hinh anh 1

Một cô nữ sinh tên Lucy bị sốc khi nhận về chiếc quần rách tả tơi chẳng liên quan gì tới sản phẩm mình đặt mua!

Câu chuyện về một cô gái đặt mua chiếc quần lành lặn nhưng lại nhận về sản phẩm rách te tua vẫn chưa hạ nhiệt thì mới đây, thông tin một chiếc quần rách tươm khác liên tục “cháy hàng”, khiến nhiều người tròn mắt!

Được biết, chiếc quần đang trong tình trạng “đã bán hết” (selling out) nói trên thực chất là “chị em họ”, tức là cùng một thương hiệu với chiếc quần mà cô nữ sinh nọ đã đặt và bị gửi nhầm: Pretty Little Thing!

Nhìn từ đằng trước, item này không có gì khác lạ so với những chiếc quần short jeans thông thường. Nó có phần cạp hơi cao, tua rua ở gấu khá trẻ trung và có hai tông màu xanh đậm và đen tuyền vô cùng dễ mặc.

 quàn rach tả toi van dat hang và lien tục tái sản xuát hinh anh 2

Nhìn từ đằng trước, mẫu quần short này chẳng có gì đặc biệt

Tuy nhiên, vấn đề thực sự nảy sinh khi người mẫu của hãng…quay lưng về phía ống kính camera. Lúc này, chẳng cần zoom sát thì cũng dễ dàng thấy những đường rách khá lớn, chạy ngang mặt sau quần, tức là tọa ngay nơi vòng 3 của người mặc!

Những vết rách này lập tức khiến người ta liên tưởng tới một sự cố nào đó đã xảy đến khi các cô nàng mặc quần nhưng thiếu cẩn trọng, như là quần móc phải đinh ghế, bị mèo cào hay quên không cho vào túi giặt chẳng hạn… Nhưng tất cả đều sai bét! Bởi đây chính là chủ đích của nhà sản xuất.

 quàn rach tả toi van dat hang và lien tục tái sản xuát hinh anh 3

Nhưng nhìn từ đằng sau, sự thật mới được phơi bày!

Dù không thể che đậy hoàn toàn vòng 3 của người mặc, sản phẩm của  Pretty Little Thing vẫn được quá nhiều người ưa chuộng! Hiện tại, cả hai màu xanh và đen của item này đã bán hết veo và được hãng hứa hẹn đang tái sản xuất!

Nếu bạn cũng mê mệt mẫu quần này của Pretty Little Thing, có lẽ bạn sẽ phải kiên nhẫn chờ thêm một thời gian cho tới khi hãng ra lò đợt quần mới. Trong lúc chờ đợi, bạn có thể lang thang tìm mua trước những mẫu quần chíp độc đáo để diện cùng siêu phẩm rách ở trên, bởi vì tin buồn cho bạn, đó là những kiểu underwear thông thường sẽ không thể phù hợp với item đầy thách thức này đâu!

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup, Ngân 98 bày tỏ tình cảm: "Em...
Để có được ngoại hình như hiện tại, Pixee Fox đã trải qua nhiều lần...
HLV Park Hang Seo đeo đồng hồ mỗi ngày. Ông sở hữu nhiều mẫu đồng...