Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 01:22 AM (GMT+7)

Rò rỉ ảnh thác loạn của kiều nữ - thiếu gia Hong Kong

authorThanh Trúc (Theo 163) Thứ Tư, ngày 11/11/2015 10:23 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Lộ ảnh người đẹp dự thi Hoa hậu Hong Kong hầu rượu thiếu gia.

   

Hôm qua, ngày 10.11, các báo điện tử Trung Quốc như 163, On.cc… đồng loạt đăng tải những bức ảnh được cho là chụp trong bữa tiệc thác loạn do thiếu gia Trang Gia Bân (người thừa kế tập đoàn Chuang’s Consortium) tổ chức.

 ro ri anh thac loan cua kieu nu - thieu gia hong kong hinh anh 1

Bữa tiệc thác loạn có sự tham gia của người mẫu Judy và ca sĩ Vương Tú Lâm

Trong bữa tiệc này, các khách mời ngôi sao đã thể hiện nhiều hành động thiếu nghiêm túc bên thiếu gia họ Trang. Đáng chú ý là trong các bức ảnh này, có nhiều gương mặt quen thuộc làng giải trí xứ Cảng thơm như người mẫu Judy - thí sinh Hoa hậu Hong Kong; ca sĩ Vương Tú Lâm (nghệ danh Mango); nữ diễn viên Alan…

Theo một số nguồn tin từ báo điện tử Hong Kong, chỉ có nữ diễn viên Alan bỏ về giữa chừng, còn các người đẹp đều được trả tiền để ở lại bữa tiệc thâu đêm với các “Phú nhị đại” (tên gọi những thiếu gia thừa kế của các tập đoàn lớn ở Trung Quốc).

Ngay sau khi những thông tin này bị phát tán trên mặt báo, nữ ca sĩ Vương Tú Lâm đã phủ nhận việc qua đêm với thiếu gia như lời đồn đại và cho biết đây chỉ là một bữa tiệc bình thường giữa những người bạn.

Trước vụ việc này, tên tuổi Trang Gia Bân đã gắn liền với hàng loạt người đẹp xứ Cảng thơm. Nổi tiếng nhất phải kể đến chuyện tình cảm giữa anh và nữ diễn viên Phó Minh Hiến (người thủ vai Quách Phù trong Thần điêu đại hiệp năm 1995). Tuy nhiên, Trang Gia Bân bị gia đình phản đối và buộc phải chia tay Phó Minh Hiến vì cô hơn anh tới 11 tuổi, lại đã qua một đời chồng.

Sau khi rời xa nữ diễn viên họ Phó, thiếu gia này liên tục thay người tình như thay áo. Người yêu gần đấy nhất của anh là Trình Tân Huệ, một người mẫu đến từ Trung Quốc đại lục. 

 ro ri anh thac loan cua kieu nu - thieu gia hong kong hinh anh 2

 ro ri anh thac loan cua kieu nu - thieu gia hong kong hinh anh 3

Judy, một người mẫu ở xứ Cảng thơm từng dự thi Hoa hậu Hong Kong cũng có hành động lả lơi với các thiếu gia trong bữa tiệc

 ro ri anh thac loan cua kieu nu - thieu gia hong kong hinh anh 4

 ro ri anh thac loan cua kieu nu - thieu gia hong kong hinh anh 5

Dù rò rỉ nhiều bức ảnh nhạy cảm, nữ ca sĩ Vương Tú Lâm phủ nhận việc qua đêm với các thiếu gia tại bữa tiệc và cho biết đây chỉ là cuộc vui giữa... những người bạn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Từ lịch một tờ, lịch lốc, lịch bướm đến gương lược, hộp mứt, đến...
Vàng đang trở thành gam màu nổi bật nhất trong mùa xuân hè 2018....
Những chia sẻ mới đây của Phí Phương Anh giúp người hâm mộ hiểu rõ...