Thứ Tư, ngày 26/09/2018 10:02 AM (GMT+7)

Sở hữu vòng 3 căng tròn mà không cần đến phòng gym

authorDan Phạm Thứ Năm, ngày 08/09/2016 16:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nếu bạn quá bận bịu với công việc, không có thời gian đến phòng gym nhưng không mong muốn vòng 3 chảy xệ, hãy tham khảo một số bài tập dưới đây

   

Đối với phái đẹp, có một vòng 3 căng nở, săn gọn là ước mơ của nhiều chị em. Nhưng nhiều người thường than phiền rằng, cuộc sống bận bịu khiến họ không đủ thời gian để rèn luyện cơ thể cũng như lui tới các phòng gym để  duy trì vóc dáng.  Vậy hãy tham khảo những bài dưới đây để có vòng 3 căng tròn.

Bài 1:

 so huu vong 3 cang tron ma khong can den phong gym hinh anh 1

Với động tác này, toàn bộ phần cơ mông, chân và tay đều được tập luyện. Chống khuỷu tay vuông góc 45 độ với mặt sàn, tay còn lại chống hông, lưng thẳng. Hít vào, nâng toàn bộ cơ thể lên phía trên, dồn sức vào phần tay tiếp xúc với mặt đất. Thở ra khi hạ cơ thể xuống, toàn bộ động tác nên thực hiện 3 hiệp cho mỗi bên, mỗi hiệp 15-20 nhịp.

Bài 2:

 so huu vong 3 cang tron ma khong can den phong gym hinh anh 2

Tương tự như bài tập 1 nhưng khi nâng cơ thể lên, bạn đồng thời nâng chân ở phía trên và dùng tay chống hông ấn nhẹ vào bắp đùi để dồn trọng tâm và phần cơ được nâng lên. Đây là bài tập khá nhẹ nhàng vì chỉ cần thực hiện 2 hiệp cho mỗi bên, mỗi bên 15 nhịp.

Bài 3:

 so huu vong 3 cang tron ma khong can den phong gym hinh anh 3

Với tư thế tương tự bài 1 và bài 2, bạn có thể rèn luyện cho các bắp đùi và cơ chân bằng cách giữ nguyễn cơ thể ở vị trí nâng lên, đồng thời đưa chân trái và phài ra phía trước, đầu gối giữ vuông góc với bắp đùi. Động tác này nên thực hiện chậm và giữ nguyên khi nâng chân lên từ 5-10 giây để tác động thật sâu vào các thớ cơ đồng thời săn phần mông.

Bài 4:

 so huu vong 3 cang tron ma khong can den phong gym hinh anh 4

Các động tác giữ thăng bằng cơ thể trong một khoảng thời gian nhất định luôn khiến cơ thể dẻo dai, bền sức và mau chóng lên cơ bắp. Với động tác này, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng thảm tập để tránh bị trượt tay do mồ hôi tiết ra trong quá trình tập. Tư thế cũng tương tự các động tác trước, nhưng thay vì giữ cho khuỷu tay vuông góc, bạn duỗi thẳng cánh tay đồng thời giơ tay còn lại vuông góc với vai. Giữ nguyên tư thế trong 30 giây cho mỗi bên. Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên tập mỗi bên 3 hiệp, mỗi hiệp 20 nhịp.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những mẫu nội y táo bạo của hãng đồ lót bình dân
Người mẫu Carla Howe gây sốc với thời trang "không tưởng" trên phố.
Nhà thiết kế Chung Thanh Phong bất ngờ hé lộ bản phác thảo sống...