Thứ Ba, ngày 24/04/2018 21:49 PM (GMT+7)

Thiếu nữ giật mình vì phát hiện cảnh "yêu" trên đồ ngủ

authorThu Hương Thứ Hai, ngày 04/07/2016 16:06 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một cô gái khiến dân mạng ngạc nhiên khi phát hiện ra điều kỳ lạ trên bộ đồ ngủ mới mua.

   

 thieu nu giat minh vi phat hien canh "yeu" tren do ngu hinh anh 1

Shannon mặc bộ quần áo ngủ tưởng bình thường mà lại bất bình thường này

Một cô gái trẻ tên là Shannon Brown sống tại Scotland quyết định mua một bộ pyjama của hãng Ann Summer vì kiểu dáng của nó khá dễ thương. Bộ đồ ngủ này có in hoạ tiết, mạng ren ở gấu áo và quần, đủ kích cỡ từ 8 - 18, giá ban đầu là 30 bảng Anh (khoảng 1 triệu đồng) sau đó giảm còn 21 bảng Anh (khoảng 700 ngàn đồng).

 thieu nu giat minh vi phat hien canh "yeu" tren do ngu hinh anh 2

 thieu nu giat minh vi phat hien canh "yeu" tren do ngu hinh anh 3

Bộ đồ ngủ sau khi giảm giá còn 21 bảng Anh

Nếu nhìn qua thì bộ đồ ngủ này trông chẳng có gì bất bình thường. Tuy nhiên đến khi nhìn kỹ thì cô Shannon Brown mới tá hỏa vì hình hoạ in trên bộ đồ lại cực kỳ nhạy cảm. Thay vì hình hoạt tiết dễ thương thì nhà sản xuất lại chọn toàn hình mô tả lại các cảnh quan hệ ân ái, thậm chí có cả cảnh quan hệ tập thể. 

Một vài trong số rất nhiều hình họa nhạy cảm của bộ đồ ngủ này

Trên trang cá nhân, Shannon chụp lại hình ảnh mình mặc bộ đồ ngủ mới mua và cảm thán:" Khi bạn mua một bộ pyjama của hãng Ann Summers và nghĩ nó có thiết kế thật dễ thương. Sau đó bạn về nhà và phát hiện ra có một đống người đang "yêu" trên quần áo mình".

Ngay lập tức trường hợp oái oăm này của Shannon đã được chia sẻ gần chục nghìn lần trên mạng xã hội. Nhiều cô gái cũng chia sẻ rằng họ cũng mua bộ đồ và phát hiện ra chuyện tương tự. Không ít người lo lắng về ảnh hưởng của bộ đồ có in hình nhạy cảm với người xung quanh, đặc biệt là trẻ nhỏ khi chúng bất ngờ phát hiện ra chi tiết này.

Trên trang bán hàng, Ann Summer mô tả bộ pyjama là sự kết hợp của vẻ sexy và thoải mái. Phần áo dây có mạng ren thật mềm và điểm xuyết bằng nơ to. Ngoài ra nó có in hình đơn sắc, mô phỏng lại hình hoạ lãng mạn kiểu Pháp. 

"Nó thực sự 'hư hỏng' hơn bạn tưởng đấy" - Hãng quảng cáo một cách đầy ẩn ý trên trang cá nhân. 

MailOnline đã liên lạc với đại diện của Ann Summers để hỏi về chi tiết nhạy cảm sử dụng cho trang phục của hãng.

Đại diện bán hàng, cô Helen Gibb cho biết hoạ tiết 'Voyeur' là một dấu ấn đặc sắc và nó mang đúng tinh thần sexy không cần phải nghĩ bàn của hãng Ann Summers. Theo cô, hoạ tiết này không chỉ dùng trên trang phục mà nó khá gần gũi với chúng ta. Người ta còn dùng nó để in giấy dán tường. Do hoạ tiết khá nhỏ nên nhiều người không để ý rằng thực chất nó lại nhạy cảm đến thế.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Điều này không gây hại ai, không đu bám ai và cũng không gây chiến...
Lâm Thiên Dư có sở thích sưu tầm bikini, cô sở hữu hàng trăm bộ...
Dù không phải người mẫu, một số sao Việt, cầu thủ vẫn được mời...