Thứ Ba, ngày 19/02/2019 01:33 AM (GMT+7)

Thót tim mẹ bầu múa cột giữ dáng trước khi chuyển dạ

authorHuân Y Thảo Thứ Hai, ngày 01/10/2018 16:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Christina Spirig tìm đến múa cột từ năm 2010, sau khi sinh con trai đầu lòng.

   

 thot tim me bau mua cot giu dang truoc khi chuyen da hinh anh 1

Christina Spirig đam mê múa cột đến nỗi tập luyện cho tới khi chuyển dạ

Christina Spirig, một bà mẹ hai con ở Thụy Sĩ đã khiến người thân và cả bạn bè đứng tim khi quyết liệt theo đuổi bộ môn múa cột trong suốt thai kỳ, kể cả khi bụng đã to vượt mặt.

Christina thậm chí còn hăng say thực hiện những động tác điêu luyện với chiếc cột chỉ 2 tiếng trước khi những cơn co thắt bắt đầu. Thế rồi cũng chỉ vỏn vẹn 7 tuần sau khi hạ sinh nhóc thứ hai vào hồi tháng 6, cô đã quay trở lại phòng tập như chưa hề có chuyện gì xảy ra!

Christina Spirig năm nay 31 tuổi. Cô tìm đến múa cột từ năm 2010, sau khi sinh con trai đầu lòng. Khi ấy, Christina chỉ muốn tìm một môn thể thao khiến mình thêm hứng khởi trong cuộc sống, nhưng múa cột đã cho cô nhiều hơn những gì mong muốn!

 thot tim me bau mua cot giu dang truoc khi chuyen da hinh anh 2

 thot tim me bau mua cot giu dang truoc khi chuyen da hinh anh 3

Christina Spirig làm quen với múa cột từ năm 2010, sau khi sinh bé đầu lòng

Múa cột sẽ mang lại cho bạn vô vàn lợi ích cả về tinh thần lẫn thể chất. Bạn sẽ trở nên cân đối hơn, cơ bắp hơn, linh hoạt và cân bằng hơn khi tập luyện. Múa cột đích thị là môn thể thao kết hợp giữa sức mạnh, sự linh hoạt, nghệ thuật và khiêu vũ giúp tạo nên niềm đam mê bất tận”, Christina Spirig hào hứng chia sẻ về tình yêu của mình dành cho bộ môn mà nhiều người sẽ phải lắc đầu.

Mê múa cột tới nỗi không thể dừng tập cả khi mang bầu, song Christina cũng thừa nhận có không ít mối nguy hiểm khi múa cột lúc bụng đã “vượt mặt”.

Từ tháng thứ 5 của thai kỳ, khi bụng đã bắt đầu lớn hơn, cô Christina đã phải từ bỏ mọi động tác đòi hỏi động chạm giữa vùng bụng và cột cũng như các động tác rơi, trượt tự do để tránh gây tác động xấu tới em bé trong bụng.

 thot tim me bau mua cot giu dang truoc khi chuyen da hinh anh 4

 thot tim me bau mua cot giu dang truoc khi chuyen da hinh anh 5

Bà mẹ 2 con cho rằng chính múa cột đã giúp mình hồi phục nhanh chóng

Ngoài ra, Christina cho rằng chính múa cột đã giúp mình hồi phục nhanh chóng, cả sau hai lần sinh nở.

Mỗi tuần, bà mẹ 31 tuổi tập múa cột từ 3-4 lần, rồi từ tháng thứ 6 của thai kỳ, cô giảm xuống còn 45 phút mỗi tuần, duy trì cho tới tận ngày chuyển dạ.

Đứng trước sự lo lắng của người thân cho an toàn của hai mẹ con, Christina khẳng định cô luôn “lắng nghe cơ thể, nếu mệt sẽ dừng tập”. Christina cũng chắc nịch rằng mọi người đều có thể tập múa cột, bất kể ngoại hình, bất kể cân nặng hay có dẻo dai hay không.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vòng 1 quá to đôi khi cũng mang lại những rắc rối khó lường cho các...
Yanet Garcia được mệnh danh là “nữ MC gợi cảm nhất hành tinh” nhờ...
Hình mẫu trong mơ của Melissa Tolan là những mỹ nhân phồn thực như...