Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 08:08 AM (GMT+7)

Trang điểm tông trầm, Hoàng Yến bị chê thiếu sức sống

authorHuệ Mẫn Thứ Năm, ngày 08/10/2015 14:45 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong một sự kiện vừa diễn ra hôm qua (7.10) tại TP.HCM, cựu siêu mẫu đã chọn cho mình lối trang điểm tông trầm. Tuy nhiên lối trang điểm này khiến gương mặt cô trở nên thiếu sức sống.

   

Xuất hiện với vai trò khách mời trong lễ ra mắt một dự án bất động sản, cựu siêu mẫu Võ Hoàng Yến diện bộ trang phục gợi cảm của NTK Chy Meo Chy. Tuy nhiên, lựa chọn phong cách trang điểm tông trầm khiến gương mặt Võ Hoàng Yến trở nên tái nhợt, thiếu sức sống. 

 trang diem tong tram, hoang yen bi che thieu suc song hinh anh 1

Võ Hoàng Yến lựa chọn phong cách trang điểm tông trầm khiến gương mặt tái nhợt, thiếu sức sống

 trang diem tong tram, hoang yen bi che thieu suc song hinh anh 2

Siêu mẫu tự tin khoe lưng gợi cảm trong chiếc váy ôm sát

 trang diem tong tram, hoang yen bi che thieu suc song hinh anh 3

Tuyên bố giã từ sự nghiệp catwalk, Võ Hoàng Yến vẫn tham dự các sự kiện đều đặn và chuẩn bị lấn sân sang lĩnh vực DJ

Cách đây không lâu, trong buổi họp mặt báo chí chính thức tuyên bố giã từ sự nghiệp catwalk, Võ Hoàng Yến cho biết cô sẽ chuyển sang lĩnh vực DJ, là một lĩnh vực ít được quan tâm nhưng được dự đoán sẽ nở rộ trong thời gian tới. Bộ trang phục cô mặc trong buổi họp báo bị chê là thảm họa, với những chi tiết rườm rà, lỗi mốt. 

Hoàng Yến cho biết, bộ trang phục bị chê thảm họa hôm ra mắt vai trò DJ không phải do cô lựa chọn. Cô mặc theo ý tưởng "người đến từ tương lai" của một nhà thiết dành riêng cho cô trong lần ra mắt vai trò mới. Nhà thiết kế này muốn cô có một hình ảnh hoàn toàn khác biệt so với những hình ảnh trước đây. Khi làm việc, Hoàng Yến rất chuyên nghiệp và cô tôn trọng ý kiến của nhà thiết kế. 

 trang diem tong tram, hoang yen bi che thieu suc song hinh anh 4

Bộ trang phục bị cho là lỗi mốt Võ Hoàng Yến mặc hôm công bố lấn sân lĩnh vực DJ

Từ giã sàn catwalk để tập trung cho vai trò DJ có thể nói là một quyết định táo bạo của Võ Hoàng Yến. Bên cạnh đó, việc tuyên bố sẽ trở thành DJ nổi tiếng như Paris Hilton cũng khiến Hoàng Yến gặp nhiều áp lực. Người đẹp đang cố gắng tập luyện để có thể chơi nhạc tốt trong lễ hội âm nhạc ngoài trời được chờ đợi nhất trong năm Escape Hallowen sắp tới.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kỳ Duyên hiện tại sở hữu số đo hình thể nóng bỏng lần lượt là...
Những bộ đồ bikini vẽ có sức hấp dẫn rất đặc biệt.
Thanh Bi tiết lộ gặp sự cố trang phục khi đóng phim Người phán xử.