Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 01:18 AM (GMT+7)

Tự “bóc phốt” chỉnh sửa ảnh, chủ shop bikini nhận phản ứng bất ngờ

authorHuân Y Thảo Chủ Nhật, ngày 11/03/2018 08:44 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Người dùng mạng phản ứng bất ngờ trước những hình ảnh trước và sau khi chỉnh sửa của blogger 28 tuổi.

   

 tu “boc phot” chinh sua anh, chu shop bikini nhan phan ung bat ngo hinh anh 1

Karina Irby là chủ của thương hiệu Moana Bikini và là một blogger truyền nhiều cảm hứng

Karina Irby - cô chủ xinh đẹp của thương hiệu đồ bơi trẻ tuổi Moana Bikini mới đây đã đăng tải những tấm ảnh thú vị của chính cô trên trang cá nhân để theo dõi phản ứng của người hâm mộ.

Những bức ảnh này cứ hai tấm lại được Karina đặt cạnh nhau, một là ảnh gốc và một là ảnh đã qua chỉnh sửa. Không chỉ tự “bóc phốt” chính mình, Karina Irby còn hào hứng thách đố người dùng mạng tìm ra những điểm khác nhau giữa các bức ảnh trước và sau photoshop, không hề sợ hình ảnh hoàn hảo của mình sẽ sụp đổ trong mắt các fan.

 tu “boc phot” chinh sua anh, chu shop bikini nhan phan ung bat ngo hinh anh 2

Không khó để nhận ra so với ảnh gốc, các bức ảnh đã qua chỉnh sửa, dù vẫn là cùng một Karina Irby xinh đẹp, nhưng đã được làm mịn da, chỉnh cho da sáng đều màu hơn, eo được thu gọn lại và vòng 3 cũng có cấu trúc hoàn hảo hơn. Đến cả mái tóc của nhân vật chính cũng được làm cho bồng bềnh hơn một cách rất “tự nhiên”!

Tuy nhiên, người dùng mạng lại không hề tức giận trước những hình ảnh được Karina Irby tung ra. Ngược lại, rất nhiều người bày tỏ họ thích những bức ảnh chưa qua chỉnh sửa hơn, bởi vì họ cảm thấy chúng thực tế, gần gũi hơn.

Không ít người cũng đồng tình rằng dù chưa qua chỉnh sửa nhưng Karina Irby đã sở hữu vóc dáng thật tuyệt, và họ không nhận ra quá nhiều sự khác biệt giữa hai sản phẩm.

 tu “boc phot” chinh sua anh, chu shop bikini nhan phan ung bat ngo hinh anh 3

Bạn có nhận ra có bao nhiêu điểm đã được chỉnh sửa ở những bức ảnh này?

Không chỉ là một bà chủ kinh doanh bikini mát tay, Karina Irby còn nhận được nhiều thiện cảm bởi thường xuyên chia sẻ những câu chuyện hậu trường cũng như những bức ảnh truyền nhiều cảm hứng.

Rất nhiều người trong số gần 1 triệu fan hâm mộ của cô trên Instagram cảm thấy có thêm nguồn động lực từ thói quen sống và làm việc tích cực của Karina Irby. Trong mắt bà chủ thương hiệu bikini 28 tuổi, mỗi người phụ nữ đều có nét đẹp riêng của mình và cô mong họ hãy biết trân trọng điều ấy thay vì cố chạy theo những trào lưu hào nhoáng trên mạng xã hội!

 tu “boc phot” chinh sua anh, chu shop bikini nhan phan ung bat ngo hinh anh 4

Blogger 29 tuổi giành được nhiều thiện cảm nhờ lối sống tích cực

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nếu cũng thuộc tuýp thích mặc jeans nhưng lại ngại đồ bó, năm 2019...
Sau bão nỗ lực và hy vọng, cuối cùng Việt Nam giành chiến thắng...
Đôi giày may mắn của Phan Văn Đức sắp hỏng, là mẫu cũ đã không còn...