Thứ Ba, ngày 22/05/2018 11:08 AM (GMT+7)

Vất vả ít ai ngờ sau ngôi Á hậu Quốc tế của Thúy Vân

authorThu Hương Chủ Nhật, ngày 08/11/2015 06:07 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hành trình đến với ngôi á hậu Hoa hậu Quốc tế của Thúy Vân không chỉ có những giây phút vinh quang mà còn có cả mồ hôi, nước mắt.

   

Danh hiệu Á Hậu 3 của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015 của Thúy Vân khiến nhiều người bất ngờ. Với một cuộc thi mà chưa từng có một đại diện Việt Nam nào bước vào top 10, thì vị trí mà Thúy Vân đạt được là một điểm khích lệ to lớn. Thúy Vân trở thành đại diện Việt Nam có thành tích cao nhất ở đấu trường sắc đẹp quốc tế.

 vat va it ai ngo sau ngoi a hau quoc te cua thuy van hinh anh 1

Á hậu Quốc tế Thúy Vân

Đằng sau vài phút vinh quang trước ánh đèn sân khấu là cả một chuỗi ngày luyện tập vất vả của người đẹp 9X. Hành trình đến với ngôi á hậu Hoa hậu Quốc tế của Thúy Vân không chỉ có những giây phút vinh quang mà còn có cả mồ hôi, nước mắt.

Thúy Vân là một trong những ứng viên Việt Nam dự thi tại đấu trường quốc tế lớn mà có thời gian chuẩn bị khá kỹ lưỡng và bài bản. Cô có tới 6 tháng để chuẩn bị trước khi lên đường, trong đó một phần không thể thiếu là rèn luyện về mặt hình thể và tăng cường thể chất để sẵn sàng cho cuộc thi lớn. 

Thúy Vân hiểu rõ ưu và nhược điểm trên cơ thể của mình. Thúy Vân có lợi thế về chiều cao nhưng lại thiếu những đường nét cơ thể mềm mại và cơ thể săn chđạt chuẩn quốc tế. Do đó, cô không ngần ngại tham gia vào những kỳ huấn luyện thể hình, thể lực bài bản, khắt khe và nghiêm túc. Để có được phong độ ngoại hình tốt nhất, Thúy Vân đến phòng tập 5 - 6 ngày một tuần dưới chế độ huấn luyện trực tiếp từ chuyên gia hình thể nước ngoài.

 vat va it ai ngo sau ngoi a hau quoc te cua thuy van hinh anh 2

Thúy Vân có những ngày dài tập luyện vất vả

Trong quá trình rèn luyện, đôi khi đứng trước máy tập, Thúy Vân phải bật khóc vì những áp lực cơ thể cô đang chịu đựng và cả những áp lực tinh thần trước ngày thi cận kề. Tuy nhiên cô không ngừng việc tập luyện.

Với công việc thường nhật tại một kênh truyền hình, Thúy Vân không có nhiều thời gian trống cho việc tập luyện catwalk. Vì vậy, cô thường chọn thời điểm sau khi giờ tập gym, khi cơ thể đã mệt rệu rã để tập catwalk. Trong không gian không mấy rộng lớn, người ta thấy một cô gái không ngừng đi qua đi lại trên đôi giày cao gót chông chênh. Những buổi tập catwalk của Thúy Vân thường kéo dài tận hơn 2 tiếng đồng hồ. Nhiều lần, những chiếc giày chật khiến chân cô rướm máu. 

 vat va it ai ngo sau ngoi a hau quoc te cua thuy van hinh anh 3

Thúy Vân có hình thể chuẩn nhờ 6 tháng tập luyện kỹ lưỡng

Một số hình ảnh Thúy Vân tập luyện chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015:

 vat va it ai ngo sau ngoi a hau quoc te cua thuy van hinh anh 4

 vat va it ai ngo sau ngoi a hau quoc te cua thuy van hinh anh 5

 vat va it ai ngo sau ngoi a hau quoc te cua thuy van hinh anh 6

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cháu gái cố công nương Anh là một người mẫu nổi tiếng được nhà mốt...
Lễ cưới Hoàng gia Anh diễn ra vô cùng hoàn hảo vào ngày 19.5 vừa...
Công bằng mà nói thì Demi Lovato chưa bao giờ là người đẹp được...