Thứ Tư, ngày 23/05/2018 18:29 PM (GMT+7)

Vóc dáng sexy sau sinh nở của cô Kim "siêu vòng 3"

authorThu Hương Thứ Sáu, ngày 11/03/2016 18:59 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Kim Kardashian thực hiện chế độ ăn kiêng Atkin40 để giảm cân hậu sinh nở.

   

 voc dang sexy sau sinh no cua co kim "sieu vong 3" hinh anh 1

Hành trình giảm cân lần mang thai thứ nhất của Kim Kardashian

Kim Kardashian có màn giảm cân ngoạn mục sau khi sinh bé thứ 2 là Saint West. Trong suốt quá trình mang bầu, Kim Kardashian tăng tới 27 kg. Tuy nhiên, chỉ một ngày sau khi "vượt cạn", cô đã giảm gần 8 kg và chỉ một tháng sau cô đã giảm được 14 kg. Mục tiêu của Kim là về được số cân cũ và tìm lại được thân hình "đồng hồ cát" trứ danh của mình. 

Bí quyết để giảm cân thần tốc sau khi sinh của cô nàng "siêu vòng 3" đó là thực hiện chế độ dinh dưỡng đặc biệt kết hợp với tập thể dục. 

Như đã biết, chế độ dinh dưỡng chiếm tới 60 - 70 % thành công giảm béo. Do đó, Kim Kardashian đã lên kế hoạch cho chế độ ăn hậu sinh nở từ nhiều tháng trước khi đẻ con. Cô ăn theo chế độ ăn kiêng Atkins. Chuyên gia dinh dưỡng của Kim tiết lộ phương pháp ăn kiêng Atkins giúp Kim giảm đều đặn 1 kg mỗi tuần mà không ảnh hưởng tới việc cho con bú. 

 voc dang sexy sau sinh no cua co kim "sieu vong 3" hinh anh 2

 voc dang sexy sau sinh no cua co kim "sieu vong 3" hinh anh 3

Vóc dáng mập mạp của Kim khi mang thai lần 2

Theo chế độ Atkins, Kim Kardashian vẫn ăn nhiều đạm từ thịt gà, cá và nhiều loại thịt khác. Cô cũng ăn thêm tinh bột tốt (carb tốt) để phục hồi năng lượng và có sức để tập luyện. Chế độa ăn này cũng bao gồm các loại hoa quả đường thấp, thực phẩm chứa chất béo lành mạnh như sữa chua Hy Lạp, một số loại pho mát, các loại hạt và dầu ô liu.

Lần sinh nở trước Kim cũng thực hiện phương pháp giảm cân Atkins nhưng lần này cô thực hiện Atkins40. Cụ thể là: 

Với chế độ Atkins 40, bạn có thể ăn đủ loại thức ăn ở đủ nhóm dinh dưỡng, từ bột đường cho tới đạm và cả chất béo. Với chế độ này, bạn vẫn giảm cân mà vẫn cảm thấy ngon miệng và nhất là không bao giờ bị đói. Rau, mì Ý hay thậm chí cả khoai tây... đều có thể được đưa vào khẩu phần ăn. 

Chế độ ăn này gồm tổng 40 gr carbohydrates mỗi ngày. Và đó là con số duy nhất bạn cần phải đếm khi thực hiện. Chẳng hạn như trong 3 bữa chia đều mỗi bữa có 10 gr carbohydrates thì 2 bữa phụ snack, mỗi bữa 5 gr carbohydrates. Bạn cần đo và phân phối 40 gr carbohydrates này trong các bữa trong ngày. Còn lại là có thể ăn đạm, chất béo tùy ý. Ăn carb trong kiểm soát và hạn chế đường trong thực phẩm sẽ giúp kiểm soát lượng đường huyết. 

 voc dang sexy sau sinh no cua co kim "sieu vong 3" hinh anh 4

Thân hình hiện tại của mỹ nhân Kardashian

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Jolie nhận xét họa sĩ thực hiện tác phẩm bodypainting cho cô lúc...
Hòa Minzy gợi cảm trong những mẫu áo tắm thời thượng.
Do tính chất quay bán hàng trực tiếp, nhiều người mẫu mắc sự cố...