Thứ Năm, ngày 24/05/2018 02:21 AM (GMT+7)

Xin phụ nữ đừng chỉ biết hy sinh!

authorHuân Y Thảo Thứ Bảy, ngày 17/10/2015 07:59 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nếu không đòi được ai đó phải mang đến cho bạn một đám cưới xa hoa, cổ tích như Huỳnh Hiểu Minh đã đem đến cho Angela Baby, chí ít hãy khiến anh ta yêu, si mê và tôn sùng bạn.

   

Sự hy sinh của phái nữ không phải lúc nào cũng nhận được những đáp đền xứng đáng, nếu như đối tượng mà họ hy sinh phớt lờ trách nhiệm của mình và dửng dưng trước sự quan tâm của họ.

Khi cả hai còn trẻ, anh nói cô hãy để mình anh phấn đấu cho sự nghiệp, còn cô hãy cứ ở lại hậu phương, giúp anh chăm lo cửa nhà, ba mẹ. Anh nói khi công thành danh toại, sẽ cho cô được hưởng mọi phú quý trên đời, lúc đó bất kể cô muốn đi đâu, làm gì, anh cũng không can thiệp.

 xin phu nu dung chi biet hy sinh! hinh anh 1

Sự hy sinh của phụ nữ không phải lúc nào cũng được đền đáp (Ảnh minh họa)

Cô cứ cặm cụi làm một con ong chăm chỉ đứng sau anh, cốt sao để anh toàn tâm toàn ý lo cho sự nghiệp, lo cho tương lai của cả hai như lời anh hứa. Tương lai đúng là xán lạn, anh đã có tất cả những cái anh cần, chỉ không có cô trong danh sách ấy.

Có tiền, có tài, có danh vọng, anh không nỡ chối từ cám dỗ. Còn cô, đã bỏ lại tất cả tuổi xuân và những thứ đẹp nhất đằng sau mình, vì anh, vì bản tính muốn hy sinh và sẵn sàng hy sinh như bao phụ nữ khác.

Nghe đến đây, chắc hẳn nhiều bạn sẽ thấy đây là câu chuyện điển hình đã gặp ở đâu đó. Cũng có bạn sẽ nói thời nay đâu còn người phụ nữ như chị kia? Thế mà có đấy, thậm chí rất nhiều là khác.

Nếu bạn đã vài lần quên ăn, quên ngủ để đan một chiếc khăn cho ai đó; nếu bạn đã từng phóng xe cả chục cây số dưới mưa lạnh để đi tìm cho bằng được món quà người ấy thích; nếu bạn từng thà nhịn đói chứ quyết không chịu ăn tối khi ai đó chưa về… thì rất có thể, bạn sẽ trở thành người phụ nữ còn hơn nhân vật trong câu chuyện kia.

 xin phu nu dung chi biet hy sinh! hinh anh 2

Hy sinh, nhưng cũng đừng quên đòi hỏi! (Ảnh minh họa)

Nhưng đừng vội tự hào vì đức tính ấy! Bởi sự hy sinh có thể mang lại cho bạn cảm giác vui sướng và thỏa mãn lúc ban đầu, khi những điều ngọt ngào đôi lúc còn được người ta nhỏ giọt ban phát. Nhưng khi sự hy sinh và nhẫn nại chỉ còn từ một phía, chẳng ai nói trước bạn còn thấy hạnh phúc nữa hay không.

Đừng chỉ biết hy sinh! Hãy là người phụ nữ biết cân bằng giữa đức hy sinh và tính đòi hỏi. Nếu không đòi được ai đó phải mang đến cho bạn một đám cưới xa hoa, cổ tích như Huỳnh Hiểu Minh đã đem đến cho Angela Baby, chí ít hãy khiến anh ta yêu, si mê và tôn sùng bạn, có thể vì bạn mà đeo tạp dề vào bếp, hay vì bạn mà chống lại cả thế giới này…

Hãy hy sinh, nhưng đừng mù quáng!

Tag:  phu nu, lam dep, thoi trang, dan ong   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hòa Minzy gợi cảm trong những mẫu áo tắm thời thượng.
Do tính chất quay bán hàng trực tiếp, nhiều người mẫu mắc sự cố...
Có người chê mặt hoa hậu như người chuyển giới.