Thứ Ba, ngày 19/06/2018 04:35 AM (GMT+7)

Xuân Lan hưởng ứng ngày "nói không với nội y"

authorThanh Trúc Thứ Ba, ngày 13/10/2015 16:50 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Siêu mẫu thể hiện thái độ tán thành với trào lưu nói không với nội y trong ngày 13.10.

   

Vừa qua, trên trang cá nhân của mình, siêu mẫu Xuân Lan đã tung bức ảnh chụp trong trang phục váy 2 dây đen rất thanh lịch, với dòng trạng thái: “No Bra Day, I love my self” (tạm dịch: Ngày “không mặc áo ngực, tôi yêu bản thân) để hưởng ứng ngày đặc biệt này (13.10 hàng năm) và cho thấy cô hoàn toàn tự hào với vóc dáng “mình hạc xương mai” của mình.

 xuan lan huong ung ngay "noi khong voi noi y" hinh anh 1

Siêu mẫu Xuân Lan hưởng ứng ngày "Không mặc áo ngực"

No Bra Day hay National No Bra Day là Ngày không mặc áo ngực, được khởi xướng từ nước Mỹ. Đây là một hoạt động nhằm nâng cao tầm hiểu biết về nguy cơ ung thư vú ở phụ nữ. Ngày đặc biệt này dần được yêu thích và được phụ nữ trên toàn thế giới hưởng ứng.

Chị em từ nhiều quốc gia đã cho mình một ngày để “thả rông” vòng 1, để khuôn ngực được “thở tự do hơn”. Trước đó, ngày 9.7 hàng năm cũng được gọi là ngày “không mặc áo ngực” và được phái mạnh nhiều nơi nhiệt liệt ủng hộ.

Để thể hiện thái độ tích cực với trào lưu này, nhiều cô gái đã đăng những bức ảnh bản thân hoặc poster trong trạng thái không áo ngực lên mạng. Các cô gái Việt do chưa quen với văn hóa tự do như vậy nên những bức ảnh tương tự không rầm rộ trên trang cá nhân như cộng đồng mạng quốc tế.

Ở Việt Nam, ngoài Xuân Lan, siêu mẫu Hà Anh, Minh Tú, NTK Li Lam… cũng là những người ủng hộ trào lưu này. Ngày này năm ngoái, cả Hà Anh và Minh Tú đều đã đăng tải những ảnh “nói không với áo ngực” để thể hiện thái độ tán thưởng của mình.

 xuan lan huong ung ngay "noi khong voi noi y" hinh anh 2

Vào ngày này năm ngoái, siêu mẫu Minh Tú cũng đăng ảnh trên trang cá nhân thể hiện thái độ tích cực trước trào lưu này.

 xuan lan huong ung ngay "noi khong voi noi y" hinh anh 3

Loạt ảnh "thả rông" của Hà Anh vào ngày 13.10.2014. Cô cũng là một trong những người đẹp ủng hộ việc nói "không" với nội y

 xuan lan huong ung ngay "noi khong voi noi y" hinh anh 4

 xuan lan huong ung ngay "noi khong voi noi y" hinh anh 5

Ngày 9.7 và 13.10 hàng năm là ngày "Không mặc áo ngực", đây là một hoạt động nhằm nâng cao nhận thức của phái đẹp về nguy cơ ung thư vú

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mỗi người một công việc, một môi trường học tập và đến từ nhiều nơi...
Người mẫu yêu mến Neymar sở hữu hình thể ấn tượng với số đo 3 vòng...
Nguyễn Trà My nằm trong đội hình 32 cô gái tham gia Nóng cùng World...