Thứ Năm, ngày 25/05/2017 07:20 AM (GMT+7)

Điều "đáng sợ" sẽ xảy ra với Obama nếu tranh cử lần 3

authorQuang Minh - Express Thứ Năm, ngày 27/10/2016 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Vợ ông Obama đã có những tuyên bố rất thẳng thắn nếu chồng mình trở thành tổng thống thêm 4 năm nữa.

   

 dieu "dang so" se xay ra voi obama neu tranh cu lan 3 hinh anh 1

Tình yêu của ông Obama và vợ Michelle luôn thu hút sự chú ý của thế giới.

Trả lời trên show truyền hình nổi tiếng Jimmy Kimmel, ông Obama nói rằng quy định cấm làm tổng thống 3 nhiệm kỳ liên tiếp cũng phần nào giúp ông duy trì mái ấm.

Obama nói: “Nếu tôi tranh cử lần ba, Michelle sẽ li dị tôi ngay. Thật tốt là tôi không phải đưa ra quyết định khó khăn này”. Michelle Obama là đệ nhất phu nhân của Tổng thống Obama và tốt nghiệp chuyên ngành luật đại học Princeton danh giá.

Ông chủ 2 nhiệm kỳ ở Nhà Trắng giải thích: “Michelle nói rằng tôi cần sắp xếp lại cuộc đời mình để không còn nhiều rắc rối vây quanh. Chính trị là một dạng rắc rối điển hình”.

 “Vợ tôi đã trả lời khi tôi nói về việc tranh cử tổng thống: “Em nghĩ rằng anh là một tổng thống tuyệt vời, anh đã làm việc rất chăm chỉ để trở thành ông chủ Nhà Trắng. Giá như em không lấy anh”, Obama nói.

Obama giải thích rằng vợ ông cảm thấy “hối tiếc vì tôi là tổng thống” vì bất kì người phụ nào cũng chỉ mong muốn một cuộc sống yên bình và êm ả.

Tổng thống tiếp theo ở nước Mỹ sẽ được quyết định vào ngày 8.11 tới khi cử tri trên toàn nước Mỹ đi bỏ phiếu cho ứng viên đảng Cộng hòa là Donald Trump và ứng viên đảng Dân chủ Hillary Clinton.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các nước tham gia Hội nghị cũng đã trao đổi tình hình Bán đảo...
Nhiều sự kiện gần đây cho thấy, Trung Quốc có thể đã thay đổi cán...
Dựa trên dữ liệu thu thập được, một chuyên gia địa chính trị cho...