Thứ Bảy, ngày 23/06/2018 15:40 PM (GMT+7)

NSƯT Bảo Quốc tái ngộ khán giả sau bạo bệnh

authorNguyên Khôi Thứ Bảy, ngày 02/04/2016 14:50 PM (GMT+7)

(Dân Việt) NSƯT Bảo Quốc tái ngộ khán giả sau ca phẫu thuật gan hồi đầu tháng 3.

   

 nsut bao quoc tai ngo khan gia sau bao benh hinh anh 1

Đầu tháng 3 vừa qua, NSƯT Bảo Quốc đã phải nhập viện vì phát hiện có khối u ở gan khiến khán giả lo lắng. Tuy nhiên, sau thời gian điều trị, sức khỏe của ông đã ổn định và ông đi diễn trở lại. Nghệ sĩ Hồng Loan, con gái của  NSƯT Bảo Quốc cho biết, cha cô hiện ăn uống và sinh hoạt bình thường, chứ không có dấu hiệu sa sút sức khỏe. Điều này cũng cho thấy khi NSƯT Bảo Quốc đứng trên sân khấu Danh hài đất Việt.

 nsut bao quoc tai ngo khan gia sau bao benh hinh anh 2

Những màn tung hứng duyên dáng của danh hài kì cựu bên cạnh loạt nghệ sĩ nổi tiếng như Chí Tài, Kim Tử Long, Trinh Trinh, Bình Tinh chứng tỏ sức khỏe của ông đang dần hồi phục.

 nsut bao quoc tai ngo khan gia sau bao benh hinh anh 3

Trong vở cải lương hài Tấm Cám của chương trình này, NSƯT Bảo Quốc vào vai một nội giám.

 nsut bao quoc tai ngo khan gia sau bao benh hinh anh 4

Tấm Cám xoay quanh buổi thử hài tìm ra người tình trong mộng của Hoàng Tử (Kim Tử Long) dưới sự an bài của hai lão thái giám là nội giám và ngoại giám (Bảo Quốc – Chí Tài).

 nsut bao quoc tai ngo khan gia sau bao benh hinh anh 5

Trước thông tin ai mang vừa đôi hài sẽ được cất nhắc lên làm Vương Phi đã khiến các phụ nữ từ già đến trẻ em trong làng lôi kéo nhau đi thử hài. Buổi thử hài chọn vợ diễn ra hết sức sôi nổi.

 nsut bao quoc tai ngo khan gia sau bao benh hinh anh 6

Tuy nhiên, chủ nhân chiếc hài thùy mị, dịu dàng mà Hoàng tử thầm nhớ mong vẫn bặt vô âm tín.

 nsut bao quoc tai ngo khan gia sau bao benh hinh anh 7

Cuối cùng, đến khi Hoàng tử mất hết kiên nhẫn thì sự xuất hiện của cô Tấm (Trinh Trinh) đã đem đến một cái kết đẹp và có hậu.

 nsut bao quoc tai ngo khan gia sau bao benh hinh anh 8

Vở kịch không vội vã kết thúc bằng màn đám cưới giữa Hoàng Tử và cô Tấm như thường thấy, mà là lời từ chối của cô Tấm trước chức vị Vương Phi cao quý mà ai cũng ao ước sẽ mang đến cho người xem sự xúc động.

 nsut bao quoc tai ngo khan gia sau bao benh hinh anh 9

Vốn là vợ chồng ngoài đời thực nên khi lên sân khấu Kim Tử Long và Trinh Trinh diễn hết sức tự nhiên, chân thật. Nữ nghệ sĩ đã có lúc bật khóc nức nở ngay trên sân khấu vì tìm được sự đồng điệu với cảm xúc của nhân vật trong chuyện chung thủy, lo sợ được mất của người con gái.  Chương trình Danh hài đất Việt được phát sóng lúc 21h hàng tuần trên kênh THVL1.

Tag:  bảo quốc, danh hài   
Xem bình luận