Thứ Hai, ngày 17/12/2018 18:58 PM (GMT+7)

Phi Nhung 'đắc tội' với NSƯT Vũ Linh

authorTùng Anh Thứ Tư, ngày 27/01/2016 18:49 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Phi Nhung chia sẻ, cô bị… khớp vì đứng trước một nghệ sĩ tài hoa như vậy.

   

 phi nhung 'dac toi' voi nsut vu linh hinh anh 1

Phi Nhung được xem là một trong những nghệ sĩ đặc biệt của chương trình Danh hài đất Việt tập 39  khi có đến hai tiết mục trong chương trình. Trong đó, Cô Thắm về làng là một bài hát quen thuộc được Phi Nhung trình diễn thành công suốt nhiều năm qua, nay được cô phối mới lại theo phong cách nhạc dance thời thượng để trình diễn.

 phi nhung 'dac toi' voi nsut vu linh hinh anh 2

Phi Nhung cho biết bài hát do một người em thân thiết của cô hòa âm – phối khí tặng cho cô và Danh hài đất Việt là sân khấu đầu tiên mà Phi Nhung trình diễn bản phối mới này.

 phi nhung 'dac toi' voi nsut vu linh hinh anh 3

Cô còn đặt may riêng chiếc áo dài màu vàng của nhà thiết kế Võ Minh Nhật để biểu diễn.

 phi nhung 'dac toi' voi nsut vu linh hinh anh 4

Phi Nhung chia sẻ, với sự đầu tư nghiêm túc này, cô mong rằng người xem sẽ đón nhận và ngày càng yêu mến mình hơn nữa.

 phi nhung 'dac toi' voi nsut vu linh hinh anh 5

Ngoài ra Phi Nhung còn trổ tài hát cải lương cùng NSƯT Vũ Linh, NSƯT Kim Tử Long, Trinh Trinh trong trích đoạn đặc biệt từ vở tuồng kinh điển Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài với bối cảnh khi Lương Sơn Bá gặp gỡ Chúc Anh Đài lần đầu tiên và kết nghĩa tri kỷ.

 phi nhung 'dac toi' voi nsut vu linh hinh anh 6

Vợ chồng Kim Tử Long - Trinh Trinh trong vai đôi tiểu đồng theo hầu.

 phi nhung 'dac toi' voi nsut vu linh hinh anh 7

Đây cũng là lần đầu tiên NSƯT Vũ Linh (ảnh trái) tái xuất sau một thời gian dài ngưng diễn. Dù đã U60 nhưng anh vẫn phong độ trên trường quay.

 phi nhung 'dac toi' voi nsut vu linh hinh anh 8

Với Phi Nhung, cô cũng từng diễn Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài vài lần nhưng đây là lần đầu tiên đứng cùng sân khấu với Vũ Linh. Vậy nên Phi Nhung chia sẻ, cô bị… khớp vì đứng trước một nghệ sĩ tài hoa như vậy. Cô nói: “Anh Vũ Linh là một kép hát quá nổi danh rồi. Mình chỉ là dân tay ngang, ca cải lương theo kiểu tự học là chính nên khi được biết sẽ xuất hiện cùng anh thì vui mừng lắm. Tuy nhiên, không biết vì sao khi lên sân khấu lại run quá rồi thành ra khớp dù đã tập trước rồi. Phải diễn đi diễn lại mấy lần mới hoàn chỉnh được. Chắc tại mình sợ vì biết tính anh Vũ Linh khó, nghiêm khắc trong nghề nghiệp lắm. Bất cứ lớp diễn nào anh cũng kỹ càng, chi tiết hết”.

 phi nhung 'dac toi' voi nsut vu linh hinh anh 9

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ, sau khi nghệ sĩ Vũ Linh đã ra xe chuẩn bị về, cô đã để nguyên đồ diễn, từ phòng thay phục trang chạy ra để xin lỗi anh, mong anh bỏ qua cho cô vì bản thân Phi Nhung cảm thấy mình đã ca diễn thật sự chưa tốt như mong đợi. Về phía Vũ Linh, anh nhẹ nhàng bảo với cô rằng không sao đâu, như vậy cũng đã tốt rồi và hẹn Phi Nhung một ngày nào đó anh sẽ huấn luyện thêm cho Phi Nhung khả năng hát cải lương và diễn tuồng cổ.

Danh hài đất Việt tập 39 phát sóng lúc 11h45 ngày 28.1 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 2 – THVL2 còn có sự góp mặt của Thụy Mười, Hải Triều và vũ đoàn Phương Việt trong nhạc cảnh mở màn Lý dâng bông. Tiếp đến là hài kịch Bạch Mã đề thơ với sự tham gia của Hồng Vân, Minh Nhí, Anh Vũ, Long Nhật…  

Tag:  phi nhung, vũ linh   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bộ phim bị một khán giả quay phát trực tiếp tới gần 60 phút trên...