Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 01:21 AM (GMT+7)

Phim về chú chó Scooby-Doo khiến khán giả háo hức

authorLong Hy (Theo EW/Variety) Thứ Năm, ngày 20/08/2015 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Phiên bản người thật bộ phim chú chó Scooby-Doo sẽ chính thức ra rạp vào tháng 9.2018.

   

Theo Entertainment Weekly, sau một năm dàn dựng đến nay bộ phim điện ảnh phiên bản người thật Scooby-Doo đã sẵn sàng ra mắt người hâm mộ.

Được  biết, đây là bộ phim hoạt hình phiên bản điện ảnh sử dụng 100% kỹ xảo điện ảnh CGI, do tập đoàn phim hoạt hình Warner Animation Group sản xuất, sau dự án bộ phim The Lego Movie (2014).

 phim ve chu cho scooby-doo khien khan gia hao huc hinh anh 1

Warner Bros tiếp tục đưa chú chó Scooby-Doo cùng nhóm bạn trở lại màn ảnh rộng.

Kịch bản phim do Matt Lieberman (tác giả của Short Circuit phiên bản làm lại thực hiện). Hai nhà làm phim Charles Roven và Richard Suckle sẽ đảm nhận vai trò sản xuất thông qua Atlas Entertainment. Trong khi vai trò đạo diễn do đạo diễn phim Space Jam là Tony Cervone cầm trịch.

Chú chó Scooby-Doo là loạt phim hoạt hình dài tập nổi tiếng ở Mỹ thập niên những năm 60, 70 của thế kỷ trước do hai tác giả Joe Ruby và Ken Spears sáng tạo với tựa đề Scooby-Doo, Where Are You.

 phim ve chu cho scooby-doo khien khan gia hao huc hinh anh 2

Loạt phim hoạt hình nổi tiếng thập niên 60, 70 về cuộc phiêu lưu của chú chó nhát gan Scooby-Doo.

Dù nội dung phim làm lại lẫn dàn diễn viên chưa được công bố nhưng Warner đã dự kiến ngày phim ra rạp được ấn định vào ngày 21.9.2018.

Loạt phim đồng thời được nhiều thế hệ người lớn và trẻ em tại nhiều quốc gia trên thế giới đặc biệt yêu thích, do tác giả Hanna-Barbera thể hiện.

Nội dung phim kể về cuộc điều tra những vụ án siêu tự nhiên và bí ẩn của chú chó to xác mà nhát gan Scooby-Doo và 4 người bạn tuổi teen là Daphne, Fred, Shaggy và Velma.

 phim ve chu cho scooby-doo khien khan gia hao huc hinh anh 3

Phiên bản người thật và hoạt hình của chú chó Scooby-Doo.

Tính đến nay đã có 11 series phim ngắn và 2 bộ phim dài về Scooby-Doo được sản xuất. Gần đây nhất (2010) là bộ phim Scooby-Doo! Curse of the Lake Monster (tạm dịch: Lời nguyền hồ ma quái) do đạo diễn Brian Levant thực hiện.

Năm 2000, hãng Warner Bros đã đưa bộ phim lên màn ảnh rộng với sự góp mặt của hai diễn viên là Freddie Prinze Jr., Sarah Michelle Gellar. Bốn năm sau Warner tiếp tục cho ra mắt phần tiếp theo Scooby-Doo 2: Monsters Unleashed/Quái vật hồi sinh, cả hai bộ phim đều lập doanh thu phòng vé toàn cầu lên đến gần 500 triệu USD.

Xem bình luận