Thứ Bảy, ngày 23/06/2018 08:16 AM (GMT+7)

Thái Hòa bàng hoàng khi lọt vào thế giới “đàn ông là số 0”

authorThiên Thư Thứ Ba, ngày 15/11/2016 17:37 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tình cảnh đó chính là câu chuyện thực tế mà Thái Hòa phải trải qua khi thủ vai ông Trí trong bộ phim truyền hình "Khi đàn ông là số 0".

   

Dù có nằm mơ thì “ông hoàng phòng vé” cũng không ngờ có ngày bản thân lại chẳng còn chút phong độ đàn ông, thậm chí phải ở nhà chăm con, nội trợ, giữ gìn “tiết hạnh” trong thế giới mà cánh mày râu răm rắp phục tùng phái đẹp.

Tình cảnh đó chính là câu chuyện thực tế mà Thái Hòa phải trải qua khi thủ vai ông Trí trong bộ phim truyền hình Khi đàn ông là số 0. Điều đặc biệt ở bộ phim này chính là nhân vật của anh bị kéo xuyên không về thế giới mà mọi thứ đều giữ nguyên chỉ có vai trò của đàn ông và phụ nữ bị đảo lộn, kể từ đó họ phải đối mặt với những tình huống cực kỳ oái ăm nhưng không kém phần hài hước.

Ban đầu, ông Trí của Thái Hòa vốn là một nhà sản xuất kiêm đạo diễn giàu kếch xù, cưng chiều con trai hết cỡ, trong khi với vợ và con gái thì khinh thường ra mặt. Trời xui đất khiến, ông Trí bất ngờ vướng vào lời nguyền kỳ lạ và bị đưa về thế giới “khi đàn ông là số 0”.

Trong thế giới này, phụ nữ trở thành trụ cột, còn đàn ông phải biết làm tốt bổn phận “tề gia nội trợ”, con trai mới lớn phải lo gìn giữ tiết hạnh đến ngày về nhà vợ làm rể… Quá bàng hoàng, nhân vật của Thái Hòa cuống cuồng tìm cách xoay chuyển tình thế, nhưng mọi chuyện dường như đã quá muộn…

 thai hoa bang hoang khi lot vao the gioi “dan ong la so 0” hinh anh 1

Nhân vật ông Trí của Thái Hòa xuất hiện oai vệ trong cuộc sống thực tại…

 thai hoa bang hoang khi lot vao the gioi “dan ong la so 0” hinh anh 2

Tuy nhiên chỉ sau 1 đêm, ông Trí tá hỏa phát hiện đã rơi vào thế giới phụ nữ là thượng tôn còn đàn ông là chỉ là số 0 tròn trĩnh.

Xem Thái Hòa trong bộ phim Khi đàn ông là số 0, khán giả sẽ thấy một hình ảnh hoàn toàn khác biệt so với những vai diễn anh từng thể hiện trước đây. Không còn là một chàng ngốc ngây ngô “thiếu muối” hay ẻo lả kiểu “bánh bèo vô dụng”, mà ở đây nhân vật Trí của anh được xây dựng là một người đàn ông có tuổi ham quyền lực, nhiễm thói gia trưởng và thích “ra lệnh”, vì hoàn cảnh ép buộc nên phải ấm ức sống thân phận hèn mọn dưới ách thống trị của những người phụ nữ từng bị ông xem nhẹ.

Chính vì thế, “ông Trí” không bao giờ chấp nhận số phận mà luôn tìm đủ mọi cách để thoát ly thế giới kỳ quặc, vô tình gây ra nhiều sóng gió cho gia đình và hàng xóm.

 thai hoa bang hoang khi lot vao the gioi “dan ong la so 0” hinh anh 3

Ông Trí của Thái Hòa sầu héo úa khi cùng con trai (Phạm Anh Tuấn đóng) sống ở thế giới đàn ông là số 0.

Với nam diễn viên, anh cũng thấy vai diễn của mình trong bộ phim này đúng là thuộc dạng “không giống ai”. Nhập vai ông Trí, Thái Hòa vừa phải diễn làm sao cho ra tính cách đặc trưng của nhân vật phản diện được xây dựng lúc đầu, vừa phải biến hóa tự nhiên trong một thế giới bị đảo lộn trật tự với những lề lối và cách hình xử trái ngược hoàn toàn với hoàn cảnh đã khắc sâu trong tiềm thức.

“Ông hoàng phòng vé” bật mí, Khi đàn ông là số 0 chính là bộ phim truyền hình đầu tiên anh nhận lời tham gia trong năm 2016. Vì mỗi năm, anh chỉ dành thời gian cho 1 đến 2 bộ phim truyền hình để mọi thứ khi ra mắt được chỉn chu.

 thai hoa bang hoang khi lot vao the gioi “dan ong la so 0” hinh anh 4

Nhân vật của Thái Hòa như một “bà mợ” đúng nghĩa, cam chịu khép nép bên những người phụ nữ trong nhà.

Trong bộ phim hài xuyên không đề tài mới lạ này, Thái Hòa sẽ lần đầu nên duyên cùng người đẹp Thân Thúy Hà. Nữ diễn viên sẽ vào vai vợ của “ông hoàng phòng vé” và đặc biệt sẽ khiến phái đẹp “sướng rơn” vì được xem cô thay mặt phụ nữ dạy dỗ cánh đàn ông gia trưởng ra trò. Riêng khán giả thuộc cánh mày râu thì sẽ nhận được những tràng cười sảng khoái, nhưng sau đó có thể sẽ biết nhìn lại bản thân và chăm để mắt đến người phụ nữ của mình hơn.

Khi đàn ông là số 0 còn có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ tài năng như Tường Vi, Phạm Anh Tuấn, Hotboy Tuấn Trần, Thúy Diễm, Hữu Tín (trưởng nhóm X-Pro)… Phim do đạo diễn Lý Khắc Lynh thực hiện, dự kiến dài 14 tập và sẽ được phát sóng trên kênh HTV2 lúc 20h thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ 01/12/2016.

Tag:  thái hòa   
Xem bình luận