Cảnh sát giao thông bị đánh tới tấp giữa phố

12:12 - 30 tháng 7, 2011

Phát hiện một thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, chiến sĩ Trần Văn Tú ra hiệu nhắc nhở liền bị người thanh niên này văng tục, rút cây sắt giấu trong xe ra đánh tới tấp.

Ngày 29.7, Công an phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM, cho biết đang phối hợp với Đội CSGT Hàng Xanh xác minh, điều tra việc một chiến sĩ CSGT của Đội CSGT Hàng Xanh bị một thanh niên (chưa rõ danh tính) đánh.

Canh sat giao thong bi danh toi tap giua pho
 

Trước đó, khoảng 16h30 phút ngày 28.7, trong khi đang điều tiết giao thông trước số 448A đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, (P.25, Q.Bình Thạnh), chiến sĩ Trần Văn Tú phát hiện một thanh niên lưu thông bằng xe máy nhưng không đội mũ bảo hiểm nên ra hiệu nhắc nhở.

 

Ngay lập tức thanh niên trên văng tục và rút cây sắt giấu trong xe ra đánh tới tấp chiến sĩ Tú. Vụ đánh CSGT được người dân quay lại, đưa lên mạng khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Đây là vụ thứ hai CSGT bị đánh tại TPHCM. Vụ việc trước xảy ra trên quận 12 và cô gái tát CSGT đã bị khởi tố về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Theo Bee 
BẠN ĐỌC BÌNH LUẬN
  • Turtle@yahoo.com

    Buồn vì PL không nghiêm minh và quá "dân chủ", Cảnh sát sợ không dám hạ gục đối tượng (sợ bị kiện, bị kỷ luật...) chứ ở nước ngoài sẽ không có cái hình ảnh nực cười này, đối tượng có thể bị trấn áp ngay lập tức, nếu dùng hung khí sẽ bị ăn đạn ngay lập tức...nhìn mà phẫn nộ.

  • khueminh@gmail.com

    Cần xử lý nghiêm hành vi hung hãn của người thanh niên đánh CSGT. Qua hình ảnh trên cũng cần nói thêm: Nhiều người chứng kiến nhưng không ai tiếp tay giúp chiến sĩ CSGT bắt người thanh niên côn đồ nọ. Buồn cho tình người, tinh thần trách nhiệm của công dân đất Việt.