Thứ Hai, ngày 17/12/2018 14:41 PM (GMT+7)

Tài xế bẻ lái cứu 2 nữ sinh gửi lời cảm ơn cộng đồng mạng

authorNguyễn Vũ Hoàng Thứ Hai, ngày 16/04/2018 06:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dù chưa biết sự tình thế nào, liệu có bị truy tố hay không, nhưng thông qua Báo Điện tử Dân Việt, tài xế Đỗ Văn Tiến (quê Thủy Nguyên, Hải Phòng) gửi cảm ơn cộng đồng mạng, bạn đọc và các Mạnh Thường Quân đã động viên, giúp đỡ anh trong thời gian khó khăn, túng quẫn vừa qua.

   

Cụ thể, anh Tiến gửi lời cảm ơn tới đông đảo anh em lái xe, độc giả, cộng đồng mạng đã quan tâm, dõi theo và động viên anh suốt thời điểm khó khăn vừa qua.

"Tôi cũng muốn chính thức nói lời cảm ơn doanh nhân Nguyễn Hoài Nam, người đã hỗ trợ giúp tôi 240 triệu đồng. Tôi đã nhận đủ số tiền và sẽ dùng khoản tiền này cùng những sự ủng hộ khác từ cộng đồng mạng để đền bù thiệt hại cho các chủ xe vì việc tôi tránh cán phải 2 nữ sinh mà làm hỏng xe họ" - anh Đỗ Văn Tiến nói với phóng viên Dân Việt.

 tai xe be lai cuu 2 nu sinh gui loi cam on cong dong mang hinh anh 1

Tài xế Đỗ Văn Tiến (trái) qua Dân Việt cảm ơn cộng đồng mạng.

Anh Tiến rưng rưng: "Tôi cũng không ngờ mình lại nhận được sự quan tâm của MC Phan Anh nhiều tới thế. Anh Phan Anh chính là cầu nối để doanh nhân Nguyễn Hoài Nam biết thông tin và giúp tôi khắc phục hậu quả. Gia đình tôi cảm ơn anh Phan Anh" - anh Tiến rưng rưng xúc động.

Trước đó, khoảng 13 giờ ngày 29.3, trên đường 359C (đoạn qua xã Hòa Bình, huyện Thủy Nguyên, TP.Hải Phòng), anh Đỗ Văn Tiến (SN 1977) đang điều khiển xe tải mang BKS 15C-010.14 chở đá theo hướng quốc lộ 10 về thị trấn Núi Đèo. Đúng lúc xe chạy đến trước cửa khách sạn Đức Việt (đường 359C, xã Hòa Bình) thì có 2 nữ sinh đi trên xe máy đã va chạm một phương tiện khác, ngã ra làn đường ô tô.

 tai xe be lai cuu 2 nu sinh gui loi cam on cong dong mang hinh anh 2

Cú đánh lái quá gấp và dũng cảm của anh Tiến (ảnh nhỏ) để cứu hai nữ sinh khiến những chiếc xe gần đó bị hư hỏng nặng.

Anh Tiến lập tức đánh lái để tránh đâm vào 2 cô gái. Cú đánh lái quá gấp đã khiến chiếc xe tải chở đá va chạm với 2 ô tô đỗ bên đường (1 chiếc Kia và 1 chiếc Toyota 7 chỗ) rồi bị lật ngang. Tài xế Đỗ Văn Tiến cũng bị thương, gẫy 2 xương sườn. Hiện chiếc xe tải do anh Tiến lái đang bị cơ quan công an tạm giữ. 

Xem bình luận
Vì sao đến giờ phút này 2 cô gái và gia đình vẫn chưa xuất hiện để cám ơn anh Tiến? Cộng đồng mạng...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Lực lượng Công an xã sẽ được hưởng những chế độ chính sách như thế...