Thứ Bảy, ngày 25/05/2019 22:35 PM (GMT+7)

Apple tiếp tục giảm giá iPhone XR

authorKiến Tường Thứ Bảy, ngày 06/04/2019 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Việc iPhone XR tiếp tục được giảm giá tại thị trường mới khiến nhiều người kỳ vọng điều tương tự sẽ áp dụng cho các nơi khác.

   

iPhone XR được bán tại Ấn Độ với mức giá khi phát hành lần đầu là 1.117 USD (tương đương 25,9 triệu đồng), nhưng giờ đây nó được giảm giá lên đến 247 USD (tương đương 5,73 triệu đồng) tại quốc gia này, nơi mọi người có thể mua nó với giá rẻ hơn nhiều.

 apple tiep tuc giam gia iphone xr hinh anh 1

iPhone XR hiện đang được bán ở Ấn Độ với giá chỉ từ 18,2 triệu đồng.

Nhìn vào mức giá này thì mọi người cũng dễ dàng nhận ra rằng giá bán iPhone XR tại Ấn Độ vẫn còn cao hơn nhiều so với tại Mỹ, nơi người mua chỉ phải chi 750 USD (17,4 triệu đồng) để mua nó.

Được biết, mức giá chiết khấu này sẽ được Apple áp dụng ngay từ ngày 5/4, và những ai có thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng của HDFC Bank sẽ nhận được khoản hoàn lại trị giá 10%. Điều này có nghĩa mức chiết khấu của nó sẽ lên đến 356 USD (8,26 triệu đồng). Dưới đây là bảng chi tiết về mức giá trước và sau khi giảm giá.

 apple tiep tuc giam gia iphone xr hinh anh 2

Giá iPhone XR tại Ấn Độ trước và sau khi giảm giá.

Như vậy, người hâm mộ iPhone ở Ấn Độ đang nhận được ưu đãi tuyệt vời để có thể mua iPhone XR với giá thấp nhất là 783 USD (18,2 triệu đồng) thay vì bỏ ra số tiền tương tự để mua iPhone cũ.

Động thái này cũng sẽ giúp gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino hy vọng có thể tăng doanh số smartphone tại Ấn Độ, nơi công ty thực sự gặp khó khăn trong thời gian gần đây.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Với việc "nghỉ chơi" với Huawei, Android đang đưa mình vào một tình...
Với sức ảnh hưởng nghiêm trọng từ lệnh trừng phạt Huawei của Chính...
Hệ điều hành di động dự phòng của Huawei sẽ hỗ trợ các ứng dụng...