Thứ Sáu, ngày 19/07/2019 05:01 AM (GMT+7)

Bất chấp mọi thứ, Huawei cũng phát triển smartphone có camera selfie ẩn

authorAn Nhiên Chủ Nhật, ngày 07/07/2019 08:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Huawei được cho là đang làm việc trên điện thoại có camera selfie dưới màn hình, không hề chậm chân trước các thương hiệu khác.

   

Trên con đường đi tới thiết kế smartphone toàn màn hình, mỗi thương hiệu đều có những phương thức riêng của mình: từ thiết kế màn hình "không viền", camera bật lên, camera “lỗ khuyên” hay “tai thỏ”. Giờ đây, các nguyên mẫu của camera dưới màn hình của Oppo và Xiaomi đã xuất hiện, mới đây nhất là Samsung cũng đang tiến hành triển khai camera selfie dưới màn hình tương tự.

 bat chap moi thu, huawei cung phat trien smartphone co camera selfie an hinh anh 1

Huawei cũng phát triển smartphone có camera selfie ẩn dưới màn hình.

Không chậm chân trước các “đối thủ”, Huawei là công ty lớn mới nhất cho biết đang làm việc trên điện thoại thông minh có camera dưới màn hình. Các bằng sáng chế gần đây của Huawei cho thấy giao diện người dùng di động và cung cấp một cái nhìn về cách mà Huawei triển khai camera dưới màn hình trong điện thoại thông minh trong tương lai.

Bằng sáng chế bao gồm một hình ảnh ống kính kiểu đục lỗ trên màn hình. Tuy nhiên, trong các hình ảnh khác, giao diện người dùng vẫn hiển thị trên camera. Trong một hình minh họa, xung quanh ống kính có một vòng nhiều màu, có thể là một loại ánh sáng thông báo. Mặt khác, trong chế độ camera, ống kính vẫn hiển thị.

 bat chap moi thu, huawei cung phat trien smartphone co camera selfie an hinh anh 2

Bằng sáng chế của Huawei về camera ẩn dưới màn hình.

Tất nhiên, giống như tất cả các bằng sáng chế khác, không có gì đảm bảo rằng bất kỳ tính năng nào đã nói ở trên sẽ trở thành hiện thực. Tuy nhiên, khi các công ty khác đã xác nhận sẽ làm việc trên điện thoại có camera dưới màn hình, Oppo thậm chí còn khoe khoang về một thiết bị hoạt động, có khả năng Huawei cũng đang thử nghiệm ý tưởng này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Rò rỉ mới nhất từ iPhone của Apple có thể khiến nhiều người đặt câu...
Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao iPhone qua tay (đã sử dụng) có giá...
Asus ROG Phone II sẽ là điện thoại thông minh đầu tiên có chip xử...