Thứ Tư, ngày 18/10/2017 07:18 AM (GMT+7)

BlackBerry Priv - siêu smartphone Android

authorTrần Vy Chủ Nhật, ngày 04/10/2015 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhiều nguồn thông tin từ blog, Waterloo, Ontario, smartphone mới mang tên Priv sẽ được ra mắt trong quý IV năm nay.

   

Theo Giám đốc điều hành BlackBerry – ông John Chen, Priv là sản phẩm đầu tiên của công ty chạy trên phần mềm điện thoại di động Android của Google. Thiết bị này là một sự khởi đầu mới trong lịch sử bán hàng của Blackberry - chỉ sử dụng “cây nhà lá vườn”. Sau nhiều năm chiến đấu với Android - hệ điều hành phổ biến nhất trên thế giới cho điện thoại thông minh và máy tính bảng, BlackBerry đã bắt đầu tiếp nhận đối thủ của mình để thay đổi.

 blackberry priv - sieu smartphone android hinh anh 1

BlackBerry có thể ra mắt điện thoại chạy Android vào cuối năm nay

Phía nhà sản xuất này còn cho biết thêm: "Người sử dụng Priv sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn hơn, cách tân tốt hơn, mức an ninh, bảo mật và hiệu suất hoạt động cũng được nâng lên”. Tuy nhiên, phía công ty này chưa chính thức công bố giá và ngày ra mắt cụ thể của mẫu smartphone độc đáo Priv (màn hình cong 5,5 inch và bàn phím trượt). Trong một cuộc phỏng vấn với Business News Network vào ngày thứ sáu vừa qua, ông Chen đã bật mí về chiếc điện thoại mới này nhưng không thu hút được nhiều sự chú ý.

 blackberry priv - sieu smartphone android hinh anh 2

Nhiều chuyên gia nhận định, với số lượng các tín đồ BlackBerry ít ỏi hiện nay, sự thay đổi từ hệ điều hành Android trên chưa chắc đã nâng doanh thu bán điện thoại di động của Táo Đen. Lý do là từ lâu nhà sản xuất Canada đã mất không ít thị phần về tay các đối thủ lớn như Apple và Samsung.

Xem bình luận
Cầm một chiếc BlackBerry trên tay biết ngay là người của công việc vì thương hiệu nó nói lên điều...
Bình luận có 0 phản hồi
BlackBerry là dòng điện thoại dành cho công việc, tính năng của BlackBerry mang tính thiết thực...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Dù là smartphone tầm trung, nhưng Galaxy J7+ (2017) lại thừa hưởng...
Chúng ta đang có tin tốt không mấy tốt lành dành cho những...
Báo cáo mới đây cho thấy, thế hệ iPhone tương lai sẽ được trang bị...