Thứ Hai, ngày 22/07/2019 02:08 AM (GMT+7)

Chiếc hộp đặc biệt mang tính năng sạc không dây đến AirPods

authorKiến Tường (Theo PhoneArena) Thứ Tư, ngày 11/07/2018 07:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tai nghe AirPods không hỗ trợ sạc không dây? Chuyện nhỏ khi mọi thứ có thể được giải quyết bởi AirPlus.

   

Apple lần đầu tiên ra mắt tai nghe không dây AirPods vào năm 2016 cùng với sự xuất hiện của bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus. Vấn đề là nó không hỗ trợ sạc không dây theo mặc định để có thể làm việc với tấm sạc AirPower.

Tấm sạc AirPower cho phép người dùng có thể sạc pin iPhone, Apple Watch và AirPods đồng thời, có nghĩa nó có thể trở thành lựa chọn tuyệt vời cho AirPods mới - vốn đi kèm bộ sạc không dây.

 chiec hop dac biet mang tinh nang sac khong day den airpods hinh anh 1

AirPlus có thể tương thích với nhiều phương thức sạc khác nhau.

Do AirPods thế hệ đầu không kèm hộp đựng sạc không dây nên câu hỏi đặt ra là làm thế nào để đưa chức năng này đến với AirPods cũ thay vì phải nâng cấp lên tai nghe mới hơn? May mắn thay một dự án trên Kickstarter đã được đưa ra, thu hút người dùng đến với phụ kiện mang tên AirPlus - một hộp đựng AirPods từ bên thứ ba.

Không chỉ là một vỏ bảo vệ bằng nhựa silicone cho AirPods, AirPlus bổ sung tính tương thích với bất kỳ đế sạc, đệm hoặc tấm sạc không dây đạt chứng nhận Qi. Giá bán đề xuất của sản phẩm là 35 USD nhưng người dùng có thể được giảm giá khi tham gia quyên góp trên Kickstarter.

 chiec hop dac biet mang tinh nang sac khong day den airpods hinh anh 2

AirPlus có nhiều màu sắc khác nhau để khách hàng lựa chọn.

AirPlus cũng có nhiều màu sắc khác nhau, vì vậy bạn có thể che chở cho AirPods cũ của mình với các màu sắc thời trang theo ý muốn.

Được biết Apple dự kiến sẽ ra mắt bản kế nhiệm của AirPods vào mùa thu năm nay với tính năng Siri luôn lắng nghe, kết hợp chip kết nối Bluetooth W2 đã tạo nên nguồn sống mới cho dòng sả phẩm Apple Watch Series 3 mới nhất. Chip W2 giúp Bluetooth và Wi-Fi hiệu quả hơn đến 50% so với chip W1 trong AirPods hiện tại, nhờ vậy thời lượng pin có thể cải thiện đáng kể.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một rò rỉ được đăng tải bởi 9to5Google đã tiết lộ những gì có thể...
Thông số kỹ thuật iPhone 5G đang được tiết lộ: bộ xử lý A14 5nm,...
Huawei có kế hoạch tiếp tục sử dụng Android thay vì sử dụng hệ điều...