Thứ Tư, ngày 26/04/2017 23:29 PM (GMT+7)

Cướp ngân hàng bị bắt chỉ vì đưa ảnh lên Instagram

authorBạch Dương Thứ Bảy, ngày 09/05/2015 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi thực hiện một vụ cướp ngân hàng, chàng trai đã đăng tải video và hình ảnh cướp tài sản lên Instagram, kết quả là anh ta bị bắt sau 20 phút gây án.

   

Tờ Daily Mail của Anh đưa tin, một người đàn ông 23 tuổi sau khi thực hiện một vụ cướp ngân hàng tại vùng Virginia của Mỹ đã đăng tải video và hình ảnh cướp tài sản của mình lên mạng xã hội Instagram. Và kết quả anh ta đã bị cảnh sát bắt sau 20 phút gây án.

 cuop ngan hang bi bat chi vi dua anh len instagram hinh anh 1

Chân dung Dominky Antonio Alfonseca

Nguồn tin cho biết, người đàn ông này có tên là Dominky Antonio Alfonseca. Anh ta đã tự đăng tải lên một bức ảnh người nhân viên ngân hàng bị anh ta đe dọa và hai đoạn video nhân viên ngân hàng chính tay đưa tiền vào trong túi của anh ta lên trang mạng Instagram cá nhân. Tuy nhiên, anh ta đã không giải thích lý do cho hành động này của chính mình, nhưng anh ta giải thích rằng đó không phải là một vụ cướp thực sự, nếu không thì anh sẽ không làm như vậy.

 cuop ngan hang bi bat chi vi dua anh len instagram hinh anh 2

Hình ảnh chàng trai đăng tải lên trang Instagram cá nhân

Điều thú vị là, trong một comment trên trang mạng cá nhân của mình, Dominky Antonio Alfonseca ghi lại: “Sau khi tôi rời đi, bạn có thể nghe thấy tiếng âm thanh báo động”. Chính vì thế, người đàn ông này đã bị bắt sau khi cướp 20 phút.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Samsung Galaxy S9 với màn hình vô cực, 3 cạnh cong độc đáo khiến...
Theo nguồn tin ETNews, X Power 2 sẽ được tích hợp pin 4500mAh và có...
Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc smartphone có màn hình 6 inch trở...