Thứ Bảy, ngày 19/10/2019 09:07 AM (GMT+7)

Đã có ngày Galaxy Fold được bán trở lại thị trường

authorNhư Quỳnh Thứ Bảy, ngày 31/08/2019 07:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Samsung dường như đã chọn được ngày phát hành trở lại chiếc điện thoại gập lại đầu tiên của mình.

   

Theo một báo cáo mới từ các nguồn tin Hàn Quốc, chiếc Galaxy Fold có thể được phát hành sớm hơn so với những gì mà người dùng nghĩ sau khi sản phẩm bị trì hoãn vào ngày 26/4. Cho đến nay, Samsung chỉ xác nhận rằng Galaxy Fold sẽ được phát hành vào một thời điểm nào đó trong tháng 9.

 da co ngay galaxy fold duoc ban tro lai thi truong hinh anh 1

Galaxy Fold sẽ phát hành vào ngày 6/9.

Giờ đây, các nguồn tin trong ngành công nghiệp di động đã nói với hãng tin Yonhap rằng Samsung thực sự đang đàm phán với các nhà mạng Hàn Quốc để cung cấp Galaxy Fold tại thị trường này vào ngày 6/9. Đây rõ ràng là một sự phát triển mới vì công ty ban đầu dự định phát hành vào cuối tháng 9.

Một chi tiết khá trùng hợp là ngày 6/9 chính là thời điểm mà triển lãm thương mại IFA ở Berlin khai mạc, vì vậy động thái này có thể có nghĩa Samsung đang cố gắng thu hút ánh mắt của mọi người đến với gian hàng của Samsung tại triển lãm lần này. Hoặc đơn giản là công ty đang lên kế hoạch tiết lộ thiết bị tại IFA 2019.

Ngay cả khi điều này diễn ra và Galaxy Fold sẽ ra mắt tại Hàn Quốc vào ngày 6/9, công ty vẫn chỉ dự định tung Galaxy Fold đến các thị trường khác vào cuối tháng Chín, mặc dù các con số cụ thể không được đưa ra.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xiaomi đã bán được hơn 100 triệu dòng thiết bị Redmi Note, đánh dấu...
Galaxy A20s có thiết kế gọn gàng, màn hình vô cực rất bắt mắt và...
Theo các tin đồn mới nhất, Apple sẽ tung ra 4 chiếc iPhone 5G vào...