Thứ Bảy, ngày 19/10/2019 21:56 PM (GMT+7)

Đây chính là hình ảnh những màu sắc mới mẻ trên iPhone 11R

authorNhư Quỳnh Thứ Năm, ngày 16/05/2019 18:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nếu đang tự hỏi iPhone 11R với những màu mới trông ra sao thì dưới đây là cái nhìn về chúng, kết hợp với các màu khác.

   

Một báo cáo mới đây cho biết rằng điện thoại iPhone 11R sẽ có một vài màu mới, bao gồm màu xanh lá cây và hoa oải hương, được cho là để thay thế màu xanh và cam trong iPhone XR hiện nay. Giờ đây, một nguồn rò rỉ mới cho chúng ta thấy những màu sắc mới này trông như thế nào.

 day chinh la hinh anh nhung mau sac moi me tren iphone 11r hinh anh 1

Màu sắc trên các phiên bản iPhone XR hiện tại.

Mark Gurman, người đã tiết lộ bí mật iPhone trong vài năm trở lại đây, đã đăng những hình ảnh mới được cho là iPhone XR với các màu sắc mới, cũng như các thiết kế được cho là của iPhone 11 và iPhone 11R.

Về cơ bản, việc Apple bổ sung nhiều màu sắc cho thiết bị đặc biệt này sẽ giúp người dùng có nhiều tùy chọn hơn. Ngoài màu mới, iPhone 11R dự kiến cũng sẽ có các màu đỏ, vàng, trắng và đen.

 day chinh la hinh anh nhung mau sac moi me tren iphone 11r hinh anh 2

Màu sắc trên các phiên bản iPhone 11R ra mắt năm nay?

Để cung cấp một cái nhìn hoàn chỉnh dành cho iPhone 11R với các màu mới, trang blog Pháp iPhonesoft đã tạo ra các bản hoàn chỉnh hình ảnh thiết bị kèm màu sắc mới dựa trên các ý tưởng thiết kế của iPhone 11R gần đây.

Theo hình ảnh, iPhone 2019 rẻ nhất của Apple sẽ trông gần giống với thiết bị tiền nhiệm, nhưng bổ sung thêm một camera phía sau. Điều này có nghĩa sẽ có camera kép ở mặt sau của iPhone 11R thay vì camera đơn như hiện tại.

 day chinh la hinh anh nhung mau sac moi me tren iphone 11r hinh anh 3

Sản phẩm mang đến cho người dùng rất nhiều lựa chọn màu sắc khác nhau.

Apple sẽ không công bố iPhone mới sớm hơn trước tháng 9, vì vậy vẫn còn rất nhiều thời gian để mọi người chờ đợi sự xuất hiện của iPhone 11R đầy màu sắc trong các cửa hàng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xiaomi đã bán được hơn 100 triệu dòng thiết bị Redmi Note, đánh dấu...
Galaxy A20s có thiết kế gọn gàng, màn hình vô cực rất bắt mắt và...
Theo các tin đồn mới nhất, Apple sẽ tung ra 4 chiếc iPhone 5G vào...