Thứ Ba, ngày 23/07/2019 03:47 AM (GMT+7)

Đây là cách Motorola RAZR có thể gập lại, đẹp hơn cả Galaxy Fold và Mate X?

authorKiến Tường Thứ Hai, ngày 20/05/2019 07:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Không có gì bí mật khi Motorola đang phát triển một chiếc điện thoại có thể gập lại.

   

Theo Sina Tech, Lenovo đã chia sẻ một video với thông qua phương tiện truyền thông để cho thấy điện thoại mới giống như RAZR đang hoạt động. Báo cáo cho biết, video này hiện đang được Lenovo chỉnh sửa để thực hiện trong quá trình thử nghiệm tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm. Video cung cấp một cái nhìn thoáng qua về thiết bị gấp một nửa và mở phẳng.

Vào tháng trước đã có những hình ảnh rò rỉ đầu tiên về thiết bị, và trong khi mọi người có thể thấy một bản lề, điện thoại đã hiển thị để mở ra. Bây giờ, ngoài việc thể hiện khả năng có thể gập lại của điện thoại, video còn thể hiện hành động đóng thông qua bản lề và gợi ý sản phẩm có các tùy chọn Đen, Đỏ hoặc Xanh.

Một chi tiết thú vị là đoạn video mô tả điện thoại phù hợp với những bức ảnh bị rò rỉ vào tháng trước và nó cũng thể hiện những gì mà Motorola nêu trong bằng sáng chế về một chiếc điện thoại gập lại. Nhưng, đoạn clip chỉ dài 33 giây, vì vậy nó có rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho sản phẩm.

 day la cach motorola razr co the gap lai, dep hon ca galaxy fold va mate x? hinh anh 1

Hình ảnh được cho là của Motorola RAZR thế hệ mới.

Hiện tại chưa rõ khi nào thiết bị sẽ ra mắt, hoặc nó có giá bao nhiêu, nhưng theo Wall Street Journal cho biết, chúng có thể nằm trong khoảng giá 1.500 USD (35 triệu đồng), tức rẻ hơn đến hơn 11 triệu đồng so với Galaxy Fold của Samsung. Bên cạnh lợi thế về giá bán, nếu Motorola thực sự làm tốt trong việc vực dậy thương hiệu RAZR, công ty có thể nhận nhiều thành công.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thông số kỹ thuật iPhone 5G đang được tiết lộ: bộ xử lý A14 5nm,...
Xu hướng thiết kế màn hình tràn viền đã lan xuống phân khúc tầm...
Nguồn tin thân cận với NokiaPowerUser tiết lộ Nokia 6.2 Daredevil...