Thứ Bảy, ngày 25/05/2019 18:07 PM (GMT+7)

Đây là chiếc iPhone gập lại mà mọi iFan ước mơ

authorAn Nhiên Thứ Sáu, ngày 19/04/2019 18:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Concept iPhone có màn hình gấp đôi tuyệt đẹp chính là mẫu iPhone trong mơ của nhiều tín đồ “Táo Khuyết”.

   

Thiết kế điện thoại thông minh có thể gập lại đang thu hút nhiều sự quan tâm nhất tại thời điểm này, đặc biệt là khi Samsung sắp ra mắt Galaxy Fold tại Mỹ vào ngày 26/04 tới. Với ý nghĩ đó, nhà sản xuất các thiết bị cầm tay cao cấp Caviar của Nga đã quyết định chế tạo một thiết kế ý tưởng cho thấy một chiếc iPhone có thể gập lại.

 day la chiec iphone gap lai ma moi ifan uoc mo hinh anh 1

iPhone Z - Concept iPhone màn hình gập của Caviar.

Hình ảnh cho thấy thiết kế bao gồm màn hình linh hoạt 10,4 inch, thân máy được nạm kim cương có thể gập hai lần và thiết lập ba camera. Có lẽ một phần nhờ vào hình dạng Z này nên Caviar đặt tên cho thiết kế hoàn toàn không chính thức này là iPhone Z.

Khi mở ra hoàn toàn, điện thoại sẽ chuyển sang Chế độ máy tính bảng với độ phân giải 3876 x 2758 pixel. Bạn cũng có thể sử dụng màn hình tuyệt đẹp này để xem TV, xem phim và chơi game. Đặc biệt, thiết bị cũng hoạt động như một máy tính xách tay với chức năng gấp đôi để sử dụng như bàn phím và màn hình.

 day la chiec iphone gap lai ma moi ifan uoc mo hinh anh 2

iPhone Xs.

Concept iPhone Z này của Cavaiar sẽ chạy giao diện iOS tự động và phản hồi liền mạch khi người dùng chuyển chế độ mà không cần phải thực hiện bất kỳ hành động nào. Khi gấp lại, người dùng sẽ có một màn hình điện thoại thông minh hiện đại với tỷ lệ khung hình 20: 9 và màn hình Super Retina HD (mật độ điểm ảnh 458 ppi) không viền. Khi mở ra, bạn đã có một màn hình giống iPad với tỷ lệ khung hình 3: 2.

Trong khi đó, concept iPhone Z có hệ thống camera với ba ống kính 15MP. Màn hình được trang bị cảm biến vân tay Touch ID và kết nối qua cổng USB-C. Được thiết kế cộp mác Caviar, concept iPhone này có sự hiện diện của 90 viên kim cương ở thân điện thoại. Để nhìn thấy chúng, bạn chỉ cần gập hoặc mở điện thoại.

Rõ ràng, người dùng sẽ không thể thấy được chiếc iPhone nào có vỏ nạm kim cương từ Apple. Caviar đã tưởng tượng ra thiết kế của nó, và nếu “siêu phẩm” này có trong thế giới thực, giá trị của iPhone Z có thể lên tới gần 3.300 USD (tương đương 76,7 triệu đồng).

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Với việc "nghỉ chơi" với Huawei, Android đang đưa mình vào một tình...
Với sức ảnh hưởng nghiêm trọng từ lệnh trừng phạt Huawei của Chính...
Hệ điều hành di động dự phòng của Huawei sẽ hỗ trợ các ứng dụng...