Thứ Năm, ngày 25/04/2019 09:12 AM (GMT+7)

Điện thoại Pixel 3a giá rẻ đã lộ diện, thách thức mọi đối thủ

authorKiến Tường Thứ Hai, ngày 08/04/2019 08:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Điện thoại Pixel tầm trung đầu tiên của Google có thể rất gần, ít nhất nếu dấu hiệu từ Google là chính xác.

   

Cả cửa hàng của công ty và danh mục thiết bị của Google Play Developer Console (giúp nhà phát triển ứng dụng cho phép hoặc hạn chế quyền truy cập thiết bị) đã đưa ra các tham chiếu đến gia đình điện thoại Pixel 3a. Cửa hàng không tiết lộ nhiều ngoài sự tồn tại của loạt Pixel 3a, nhưng nó gợi ý rằng sản phẩm sẽ có một vỏ vải. Trong khi đó danh mục thiết bị là ngôi sao thực sự khi nó xác nhận một số chi tiết cốt lõi.

 dien thoai pixel 3a gia re da lo dien, thach thuc moi doi thu hinh anh 1

Sắp có phiên bản điện thoại Pixel giá rẻ.

Pixel 3a nhỏ hơn, được cho là có mã Bonito sẽ có màn hình 2.160 x 1.080 pixel, trong khi Pixel 3a XL lớn hơn (mã Sargo) dường như có màn hình độ phân giải cao hơn 2.220 x 1080 pixel. Đó là hơi kỳ quặc khi hình ảnh kết xuất đồ họa gần đây gợi ý điện thoại sẽ không có notch. Cả hai thiết bị cầm tay cũng sẽ có 4GB RAM và chia sẻ tính năng Pixel Visual Core dành cho khả năng chụp ảnh của điện thoại.

Tin đồn trước đó cho biết rằng phiên bản Pixel 3a cơ sở trang bị chip Snapdragon 670, trong khi Pixel 3a XL sẽ chuyển sang Snapdragon 710.

 dien thoai pixel 3a gia re da lo dien, thach thuc moi doi thu hinh anh 2

Danh sách Google hiển thị thông tin Pixel 3a.

Không có gì chắc chắn khi Google sẽ tiết lộ loạt điện thoại Pixel giá phải chăng hơn. Tuy nhiên, danh sách gợi ý về khả năng nó xuất hiện vào cuối năm, trong khi giám đốc cấp cao Hiroshi Lockheimer thừa nhận đã chụp ảnh với một điện thoại chưa được phát hành vào cuối tháng 3. Tuy nhiên, sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu Google công bố chúng trong thời gian tới, nhiều khả năng là một phần của Hội nghị I/O vào ngày 7/5.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mặc dù đã ra mắt lâu, nhưng nhiều dòng iPhone cũ vẫn đang được...
Theo Giám đốc điều hành của OnePlus, màn hình của OnePlus 7 Pro có...
Dòng điện thoại A của Oppo sẽ sớm có một sản phẩm hàng đầu mới mang...