Thứ Sáu, ngày 18/10/2019 06:48 AM (GMT+7)

Điện thoại tí hon của Palm sẽ ra mắt đầu tháng tới

authorAn Nhiên Thứ Hai, ngày 29/10/2018 06:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiếc điện thoại tí hon của Palm sẽ có giá chỉ 350 USD (tương đương 8,1 triệu đồng) và được “lên kệ” vào đầu tháng tới.

   

Chỉ hơn một tuần trước, nhà sản xuất smartphone Palm đã công bố chiếc điện thoại thông minh tí hon mới của mình. Đây được xem là sản phẩm  độc quyền của nhà mạng Verizon (Mỹ). Chiếc Palm mới sẽ bắt đầu bán ra vào tuần tới, ngày 2 tháng 11. Người tiêu dùng có thể mua chúng với giá bán lẻ là 349,99 USD (khoảng 8,1 triệu đồng).

 dien thoai ti hon cua palm se ra mat dau thang toi hinh anh 1

Chiếc điện thoại nằm gọn trong tay người dùng.

Về thông số kỹ thuật, Palm có màn hình hiển thị cỡ 3,3 inch (độ phân giải 720p) cực nhỏ và được trang bị chip xử lý Snapdragon 435 của Qualcomm. Bộ nhớ trong của máy có dung lượng 32GB, đủ để cài đặt tất cả các ứng dụng yêu thích và RAM 3GB. Ngoài ra, điện thoại cũng được trang bị camera sau với cảm biến 12 megapixel và camera selfie 8MP. 

 dien thoai ti hon cua palm se ra mat dau thang toi hinh anh 2

Chiếc điện thoại Palm có màn hình chỉ 3,3 inch.

Palm chạy trên phiên bản hệ điều hành Android 8.1 Oreo cùng giao diện người dùng tùy chỉnh phù hợp với màn hình nhỏ. Mặc dù thiết bị được bán độc quyền tại nhà mạng Verizon (Mỹ) nhưng người tiêu dùng Anh cũng có thể mua chúng thông qua Vodafone.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

IPhone 11 bán cực “chạy”, gần như đánh bại kỳ vọng của Apple và...
Khi so sánh với thế hệ Pixel mới nhất, camera của iPhone 11 Pro có...
Samsung đang chuẩn bị bổ sung thêm phiên bản Lite cho cả hai dòng...