Thứ Sáu, ngày 06/12/2019 04:48 AM (GMT+7)

Galaxy Alpha Pro thiết kế quá đẹp, iPhone 12 chỉ là “tép riu”

authorNhư Quỳnh Thứ Ba, ngày 12/11/2019 13:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một ý tưởng kỳ quặc về Galaxy Alpha Pro dựa vào Mi Mix Alpha được tạo bởi kênh YouTube AndroidLeo khiến nhiều người vô cùng thích thú.

   

Dựa trên thiết kế Mi Mix Alpha với màn hình edge-to-edge, nơi màn hình kéo dài sang 2 bên và thậm chí ở mặt sau, AndroidLeo đã nghĩ ngay đến Galaxy Alpha Pro như là một phiên bản phát hành đặc biệt bởi Samsung mà không phải là dòng tiêu dùng chính.

 galaxy alpha pro thiet ke qua dep, iphone 12 chi la “tep riu” hinh anh 1

Nguyên nhân vì chiếc điện thoại này được cho là có giá khoảng 1.500 USD hoặc cao hơn. Vì màn hình mà các nút sẽ biến mất và nút âm lượng trở thành các nút ảo, trong khi nút nguồn có thể được đặt ở trên cùng hoặc đơn giản là biến mất. Hoặc có lẽ các nút được đặt ở mặt phía sau.

 galaxy alpha pro thiet ke qua dep, iphone 12 chi la “tep riu” hinh anh 2

Phần màn hình bên có thể được sử dụng để hiển thị thông báo. Thiết bị đi kèm pin 5.000 mAh khá lớn, rất hữu ích để cung cấp năng lượng cho màn hình lớn trên Galaxy Alpha Pro.

 galaxy alpha pro thiet ke qua dep, iphone 12 chi la “tep riu” hinh anh 3

Sẽ rất tuyệt nếu Galaxy Alpha Pro hoàn toàn hoạt động không dây và loại bỏ tất cả các cổng cũng như tiếp xúc có dây. Do đó, Galaxy Alpha Pro cũng có màn hình chứa máy quét dấu vân tay. Máy cũng đi kèm với khả năng kết nối 5G.

 galaxy alpha pro thiet ke qua dep, iphone 12 chi la “tep riu” hinh anh 4

Không cần đến camera selfie, bởi người dùng có thể sử dụng màn hình sau và camera chính để hỗ trợ chụp ảnh selfie. Vấn đề chính là một chiếc điện thoại với màn hình bao quanh sẽ dễ vỡ khi sử dụng hàng ngày, bởi chỉ cần một cú va vào góc bàn là tất cả đều bị hỏng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những bức ảnh đầu tiên được chụp bởi cảm biến camera 108MP “siêu...
Điện thoại được tạo ra bởi nhà thiết kế Feng Feng trông khá đẹp mắt...
Điện thoại gập lại của Xiaomi rò rỉ lần đầu tiên vào tháng 1/2019...