Thứ Sáu, ngày 19/04/2019 14:09 PM (GMT+7)

Galaxy Note 10 Pro có phải là động thái thông minh của Samsung?

authorNhư Quỳnh Thứ Ba, ngày 16/04/2019 07:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Galaxy Note 10 hàng đầu của Samsung sẽ có màn hình rất lớn, nhưng quyết định ra mắt nó sẽ có ý nghĩa hơn nhiều.

   

Chuyên gia rò rỉ Ice Universe đã tiết lộ nó sẽ được gọi là Galaxy Note 10 Pro, và Pro dường như là cái tên duy nhất minh chứng kích thước màn hình 6,75 inch của nó. Trên thực tế, đặt chiếc Note 10 Pro đồ sộ này bên cạnh Note 10e màn hình 6,28 inch sẽ khiến dòng sản phẩm này hấp dẫn hơn nhiều.

 galaxy note 10 pro co phai la dong thai thong minh cua samsung? hinh anh 1

Galaxy Note 10 Pro sẽ mang lại màn hình lớn nhất từ trước đến nay của dòng Note?

Hơn nữa, Samsung sử dụng tên Pro là động thái thông minh. Trong nhiều năm, Apple đã được đồn đại sẽ tung ra phiên bản iPhone Pro ưu tú, nhưng việc sử dụng vô vàn nhãn hiệu SE, Plus, Max, số và chữ số lộn xộn khiến người dùng trở nên khó hiểu.

Một nhược điểm duy nhất của sản phẩm chính là việc đưa khách hàng đến một chiếc điện thoại màn hình gần 7 inch chỉ để có được các tính năng hàng đầu có vẻ là hơi vô lý. Đến với thiết bị, người dùng sẽ nhận bộ nhớ thế hệ tiếp theo, RAM, camera lõi tứ và kết nối 5G… có lẽ hơi đi quá đà.

Hy vọng Samsung có thể áp dụng các chiến lược phù hợp hơn trong vòng 5 tháng nữa trước khi sản phẩm của công ty được ra mắt.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mặc dù có thể đã ra mắt khá lâu nhưng giá những iPhone này vẫn ở...
Không chỉ được yêu thích tại châu Á, tại thị trường Mỹ, Galaxy A50...
Samsung lại bổ sung thêm 2 thành viên mới vào dòng Galaxy A-series...