Thứ Ba, ngày 24/04/2018 10:18 AM (GMT+7)

Galaxy Note 9 sẽ có pin lên tới 3850 mAh

authorAn Nhiên Thứ Sáu, ngày 30/03/2018 07:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau sự xuất hiện của cặp Galaxy S9/ Galaxy S9+ hồi cuối tháng 2 vừa qua, tâm điểm của sự chú ý lại hướng về Galaxy Note 9.

   

Theo nguồn tin mới nhất từ phía Trung Quốc, dung lượng pin của Galaxy Note 9 năm nay có thể lên tới 3850 mAh, cao hơn nhiều so với viên pin trên Galaxy Note 8 (3300 mAh). Trên thực tế, khách hàng luôn đánh giá cao những mẫu smartphone có viên pin lớn nhưng lại không quá dày hay quá nặng. Do đó, nếu tin đồn này là thật, Samsung sẽ làm hài lòng người hâm mộ.

 galaxy note 9 se co pin len toi 3850 mah hinh anh 1

Galaxy Note 8 chỉ có pin 3300 mAh.

Tuy nhiên, để đạt được nguyện vọng này, nhà sản xuất công nghệ “khổng lồ” Hàn Quốc sẽ phải thay đổi nhiều bộ phận bên trong để dành không gian cho viên pin lớn hơn, vừa phải đảm bảo an toàn cho thiết bị. Không những vậy, Galaxy Note 9 còn được đồn đoán tích hợp máy quét dấu vân tay ngay trên màn hình, trở thành thiết bị đầu tiên của Samsung có công nghệ cao cấp này.

Hiện phía Samsung vẫn chưa đưa ra bất cứ tuyên bố chính thức nào về Galaxy Note 9. Những thông tin trên mới chỉ là dự đoán và chúng ta sẽ phải chờ khoảng 5 tháng nữa mới được tận mắt chứng kiến sự kiện ra mắt sản phẩm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Apple vẫn chưa xác nhận bất cứ điều gì liên quan đến dòng sản phẩm...
Nhà sản xuất điện thoại Wileyfox của Anh tiếp tục chào bán trở lại...
Nhà cung cấp chip TSMC của Apple mới đây cho biết công ty đã hạ mức...