Thứ Hai, ngày 22/04/2019 13:16 PM (GMT+7)

Galaxy S10 được cài sẵn McAfee - công cụ chống phần mềm độc hại

authorKiến Tường Thứ Sáu, ngày 01/03/2019 07:32 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tất cả các mẫu Galaxy S10 mới ra mắt của Samsung đều được cài đặt sẵn công cụ giúp bảo vệ chống lại phần mềm độc hại.

   

Samsung và McAfee có mối quan hệ đối tác lâu dài, trong đó McAfee cung cấp cho smartphone Galaxy phần mềm bảo vệ họ trước các mối đe dọa bảo mật. Năm thứ năm liên tiếp, Samsung tuyên bố đã quyết định đưa phần mềm McAfee vào các smartphone hàng đầu của mình, trong trường hợp này là Galaxy S10.

 galaxy s10 duoc cai san mcafee - cong cu chong phan mem doc hai hinh anh 1

Galaxy S10 được tích hợp sẵn phần mềm bảo mật, nhưng giới hạn thị trường.

Tuy nhiên, McAfee đề cập rằng Wi-Fi an toàn chỉ được cung cấp tại Hoa Kỳ cho khách hàng nhà mạng T-Mobile và US Cellular. Chủ sở hữu Galaxy S10 ở châu Âu cũng sẽ được hưởng lợi từ dịch vụ này nhưng chỉ ở các thị trường được chọn. Gã khổng lồ Hàn Quốc sẽ cung cấp 250 MB dữ liệu di động hàng tháng miễn phí, nhưng khách hàng sẽ có tùy chọn mua băng thông hàng ngày hoặc hàng tháng không giới hạn.

Lần đầu tiên, Samsung tuyên bố rằng sự hợp tác với McAfee sẽ được mở rộng sang TV thông minh, PC và máy tính xách tay, với phần mềm bảo vệ tương tự sẽ được cài đặt sẵn trên các sản phẩm của họ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dòng Galaxy A mới của Samsung đã có thành công rất lớn ở hầu hết...
Hình ảnh bề mặt khuôn được cho là của Apple iPhone 11 và iPhone 11...
Smartphone giá rẻ hiện đã tích hợp nhiều tính năng hiện đại và...