Thứ Năm, ngày 20/06/2019 01:55 AM (GMT+7)

Google khiến iFan nóng mặt bằng một loạt hình ảnh chế giễu iPhone X

authorKiến Tường Thứ Tư, ngày 22/05/2019 07:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chỉ một tính năng trên Pixel 3a có thể khiến những iFan cảm thấy tức giận vì thiếu sót mà iPhone XS gặp phải.

   

Cuối năm ngoái, Google đã giới thiệu một tính năng máy ảnh mới có tên Night Sight cho phép người dùng chụp những bức ảnh rõ nét và chi tiết đáng ngạc nhiên trong môi trường ánh sáng yếu. Những gì Night Sight có thể làm giúp nó dễ dàng vượt xa những gì mà iPhone XS làm được.

 google khien ifan nong mat bang mot loat hinh anh che gieu iphone x hinh anh 1

Bảng quảng cáo của Google nhắc khéo đến iPhone X.

Điều khiến chế độ Night Sight trở nên ấn tượng hơn cả là tính năng được xây dựng trên phần mềm tiên tiến, có nghĩa là người dùng không nhất thiết phải có điện thoại Pixel gần đây nhất để tận dụng lợi thế của nó. Vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi gần đây, Google đã bao gồm chế độ Night Sight vào Pixel 3a mới ra mắt.

Pixel 3a có giá 399 USD (9,31 triệu đồng) cung cấp rất nhiều tiếng vang về cả tính năng và hiệu năng tổng thể. Theo nhiều cách, Pixel 3a (được định vị là thiết bị cao cấp giá thân thiện ngân sách) đã lấp đầy một khoảng trống mà Apple đã bỏ ngỏ khi hãng này ngừng sản xuất iPhone SE vào năm ngoái.

 google khien ifan nong mat bang mot loat hinh anh che gieu iphone x hinh anh 2

Nhờ Night Sight, Pixel 3a đã vượt mặt iPhone X về khả năng chụp ảnh ban đêm.

Với tất cả những gì mang lại, không bất ngờ khi Google đã không lãng phí thời gian trong việc quảng cáo chế độ Night Sight trên Pixel 3a khi so sánh với những gì mà sản phẩm Apple đạt được. Cụ thể0, vào cuối tuần qua, người dân ở Washington DC (Mỹ) đã chú ý đến một biển quảng cáo mới, khéo léo làm nổi bật hiệu suất camera ánh sáng yếu của iPhone trong khi cũng nhắc nhở mọi người rằng nó đắt hơn 600 USD so với Pixel 3a.

Chiến lược tiếp thị của Google về vấn đề này không quá ngạc nhiên khi công ty đã chụp những bức ảnh tương tự tại Apple trong vài tháng qua. Thật vậy, đoạn giới thiệu Pixel 3a chính thức mà Google đã trình diễn tại sự kiện I/O vào tuần trước bao gồm cùng một cảnh quay được tìm thấy trong bảng quảng cáo ở trên.

 google khien ifan nong mat bang mot loat hinh anh che gieu iphone x hinh anh 3

Night Sight từng tạo ra khác biệt lớn giữa Pixel 3 với "Phone X".

Quay trở lại tháng 1, Marvin Chow - Phó Giám đốc Tiếp thị Sản phẩm của Google - đã đăng đoạn tweet với một bức ảnh so sánh song song một bức ảnh được chụp bằng iPhone XS và một bức ảnh được chụp bằng Pixel 3.

Chế độ Night Night chắc chắn là một tính năng thú vị và khác biệt. Điều đó có nghĩa Google đang sử dụng nó như một phần của cuộc tấn công tiếp thị chính thức trên iPhone.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Có lẽ nhiều đối tác của Huawei có trụ sở tại Mỹ đã thấy những tác...
Với các nâng cấp mới, các thiết bị này có thể xâm nhập vào các nội...
Oukitel K12 gây “choáng” với thỏi pin lớn, cung cấp thời lượng dài,...