Thứ Sáu, ngày 18/10/2019 13:27 PM (GMT+7)

Google Pixel 4 "bằng xương bằng thịt" lộ diện, nhiều bất ngờ

authorMộc Lam Thứ Sáu, ngày 12/07/2019 09:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ảnh chụp thực tế của Pixel 4 mang tới cho người dùng nhiều bất ngờ và đồng thời càng mong ngóng ngày ra mắt của siêu phẩm này.

   

Nếu Note 10 đã ấn định ngày ra mắt vào ngày 8/8 tới và những thông tin lộ ra khiến người dùng Android không thực sự phấn khích và có lẽ họ chỉ chờ đợi để xem Samsung sẽ định giá bao nhiêu cho sản phẩm của mình. Mặc dù có thể sẽ là siêu phẩm với những trang bị đắt giá, nhưng Note 10 mà đặc biệt là giá Note 10 Plus cũng khiến người ta "toát mồ hôi".

Nhưng Note 10 không là flagship Android duy nhất đáng mong chờ ở nửa cuối năm 2019, cặp đôi Pixel 4 và Pixel 4 XL cũng là những điện thoại đầu bảng được người tiêu dùng háo hức đón ngày ra mắt.

 google pixel 4 "bang xuong bang thit" lo dien, nhieu bat ngo hinh anh 1

Những hình ảnh Pixel 4 đã lộ ra trước đó.

Vài ngày trước, những hình ảnh render phác thảo 3D của Pixel 4 đã được @Onleak tung ra cho thấy cặp đôi flagship mới của Google sẽ được trang bị 2 camera và nhóm vào cùng với đèn flash thành một cụm vuông phía mặt sau.

Cách đây vài giờ, Slashleaks đã đưa ra những hình ảnh mà thông qua đó, gần như chắc chắn cặp đôi Pixel 4 và Pixel 4XL sẽ sở hữu cụm camera chính tương tự thiết kế mà người ta rỏ rỉ về iPhone 11 sắp ra mắt.

 google pixel 4 "bang xuong bang thit" lo dien, nhieu bat ngo hinh anh 2

Ảnh thực tế của Pixel 4.

Theo đó, bức ảnh chụp ở đây là ảnh chụp ảnh thực sản phẩm thương mại của Pixel 4 sắp tới, mặc dù Shashleak không dẫn nguồn nhưng với uy tín và khớp với những thông tin trước đó thì chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng đây chính là sản phẩm Pixel 4 sắp ra mắt.

Sẽ không có tai thỏ mà mặt trước có lối thiết kế tương tự thế hệ Pixel năm 2015, và thậm chí chúng tôi còn nhìn thấy có 2 camera selfie thay vì chỉ 1 cảm biến như các thế hệ Pixel trước đó.

Dự kiến cặp đôi Pixel 4 và Pixel 4 XL sẽ trình làng vào cuối tháng 10 tới - khi mà cả Note 10 lẫn iPhone 11 đã ra mắt thị trường.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

IPhone 11 bán cực “chạy”, gần như đánh bại kỳ vọng của Apple và...
Galaxy A20s có thiết kế gọn gàng, màn hình vô cực rất bắt mắt và...
Khi so sánh với thế hệ Pixel mới nhất, camera của iPhone 11 Pro có...