Thứ Ba, ngày 23/01/2018 19:54 PM (GMT+7)

Google sắp cho ra mắt thiết bị Daydream VR với giá 79 USD

authorBạch Dương Thứ Năm, ngày 06/10/2016 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Thiết bị thực tế ảo Daydream VR của Google được cho là sắp được công bố, với mức giá chỉ 79 USD.

   

Google từng tung ra những bức hình cho concept thiết bị thực tế ảo trong tương lai của mình tại Hội nghị các nhà phát triển Google I/O diễn ra hồi tháng Năm vừa qua. Thiết bị này được gọi là Daydream.

Nguồn tin cho biết, cửa hàng Daydream với các ứng dụng và trò chơi, cùng chiếc mũ Daydream VR sắp được công bố. Sản phẩm này được cho là sản xuất bởi HTC - nhà sản xuất của nền tảng thực tế ảo Vive.

 google sap cho ra mat thiet bi daydream vr voi gia 79 usd hinh anh 1

Thiết bị Daydream được cho là có giá 79 USD, đây là một mức giá phải chăng cho thiết bị VR. Thiết bị này có thể kết hợp cùng với smartphone của Google để tạo ra trải nghiệm thực tế ảo tốt nhất cho người dùng. 

Người dùng chỉ cần sử dụng một smartphone cao cấp có chức năng chuyên dụng ở chế độ VR, một thiết bị đeo và một điều khiển được thiết kế bởi chính Google. Sau đó, gắn smartphone của mình vào thiết bị Daydream để có thể bước vào thế giới thực tế ảo.

Daydream là thiết bị VR mới cho Android hứa hẹn sẽ gia tăng tính tương tác giữa nó với các thiết bị di động trong tương lai. Nếu như thiết bị Samsung Gear VR hơi bị “kén chọn” thiết bị kết nối thì Google Daydream này giống như một cánh cửa mới được mở ra cho các nhà sản xuất khác cùng bước vào sân chơi đầy hứa hẹn của kỉ nguyên thực tế ảo trên di động.

  

  

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo các thông tin lộ ra, Nokia 10 sẽ có tới 5 ống kinh được sắp...