Thứ Bảy, ngày 18/08/2018 21:14 PM (GMT+7)

Hai smartphone chạy Android của BlackBerry sắp ra mắt

authorNguyễn Thanh Thứ Sáu, ngày 29/04/2016 11:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hai thiết bị mới lần lượt có tên mã là Hamburg và Rome với cấu hình hoàn toàn khác nhau.

   

Những thông tin về hai chiếc smartphone chạy Android của BlackBerry từng được đề cập từ đầu tháng 4 này, chỉ ít lâu sau tuyên bố từ bỏ hệ điều hành BB10 hãng này. Thậm chị hãng này còn thừa nhận mức giá của chiếc BlackBerry Priv chạy Android vẫn cao so với mặt bằng chung, đồng thời tuyên bố sẽ tung ra bộ đôi smartphone chạy Android ngay trong năm nay với giá khoảng 300 – 400 USD.

 hai smartphone chay android cua blackberry sap ra mat hinh anh 1

Điện thoại chạy Android của BlackBerry

Trang GSM vừa đăng tải hình ảnh được cho là của hai mẫu smartphone chạy Android của BlackBerry. Được biết, hai thiết bị có tên mã lần lượt là BlackBerry Hamburg và BlackBerry Rome.

Cả hai mẫu smartphone này sẽ chạy hệ điều hành Android và có tùy biến tương tự Priv. Tuy nhiên, thông số cấu hình của Hamburg và Rome chưa được tiết lộ.

Dự kiến, BlackBerry Hamburg sẽ là một chiếc smartphone cảm ứng hoàn toàn hoặc nó sẽ có bàn phím cứng trượt tương tự mẫu Priv ra mắt cuối năm ngoái. Sản phẩm có chiều dài 146mm, chiều rộng 78mm, logo của hãng được đặt ở phía trên màn hình.

Dự đoán, BlackBerry Hamburg sẽ được thiết kế vỏ kim loại nguyên khối, bộ loa ngoài sẽ nằm ở cạnh dưới màn hình, nút bật tắt nguồn được bố trí ở cạnh trái, còn các nút khác nằm ở cạnh phải của thiết bị.

 hai smartphone chay android cua blackberry sap ra mat hinh anh 2

Trong khi đó, BlackBerry Rome sẽ sở hữu màn hình AMOLED đi kèm bộ bàn phím QWERTY truyền thống của BlackBerry, dải loa và logo của hãng cũng được đưa lên phía trên của màn hình.

BlackBerry Hamburg sẽ là phiên bản cao cấp và có giá khoảng 400 USD (tương đương hơn 8 triệu đồng). Còn mẫu BlackBerry Rome sẽ có giá khoảng 300 USD (tương đương hơn 6 triệu đồng).

 hai smartphone chay android cua blackberry sap ra mat hinh anh 3

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Huawei P20 Pro, Honor 10, Nokia 7 Plus và Noa Element N10 là những...
Rất có thể từ thế hệ iPhone 2019, Face ID sẽ không còn và một công...
Được chào bán với giá 799 EUR (21,19 triệu đồng) nhưng Xperia XZ2...