Thứ Ba, ngày 15/10/2019 11:30 AM (GMT+7)

HMD Global xác nhận sự tồn tại của Nokia X5 quốc tế

authorKiến Tường (Theo PhoneArena) Thứ Hai, ngày 23/07/2018 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hãng điện thoại Phần Lan, HMD Global, vừa xác nhận rằng Nokia X5 sẽ không còn là sản phẩm độc quyền tại Trung Quốc trong thời gian quá lâu.

   

Thông tin này được đại diện HMD đưa ra chẳng bao lâu sau khi công ty công bố Nokia X5 tại thị trường Trung Quốc. Và một khi phiên bản quốc tế của sản phẩm này ra mắt, nó sẽ được mang tên gọi Nokia 5.1 Plus.

 hmd global xac nhan su ton tai cua nokia x5 quoc te hinh anh 1

Nokia X5 hiện chỉ giới hạn tại thị trường Trung Quốc, nhưng sẽ sớm có bản quốc tế.

Gần đây, Giám đốc sả phẩm HMD, Juho Sarvikas, đã trả lời một fan của Nokia rằng Nokia X5 sẽ không cần một cuộc thăm dò ý kiến ​​để công ty có thể quyết định có nên mang nó đến các thị trường khác hay không. Mặc dù thực tế rằng Nokia X5 tầm trung đã được xác nhận phát hành tại các quốc gia khác nhưng Sarvikas đã không nói khi nào mọi người có thể mua nó, và những khu vực nào sẽ được tiếp cận sản phẩm đầu tiên.

Nokia X5 là smartphone thứ 2 được HMD giới thiệu có màn hình đi kèm notch, sau Nokia X6. Đây là chiếc điện thoại có cấu hình phần cứng tầm trung với chip MediaTek Helio P60, cũng như RAM 3 GB hoặc 4 GB.

Chiếc smartphone này cũng được đóng gói với camera kép ở mặt sau (13 MP + 5 MP) và máy ảnh selfie 8 MP ở mặt trước. Nokia X5 trang bị pin 3.060 mAh và chạy Android 8.1 Oreo, tuy nhiên người dùng có thể mong đợi sản phẩm sẽ được cập nhật lên Android P ở một thời điểm nào đó trong năm nay.

 hmd global xac nhan su ton tai cua nokia x5 quoc te hinh anh 2

Chiếc smartphone này trang bị camera kép ở mặt sau.

Nhìn chung, Nokia X5 là một lựa chọn khá hấp dẫn cho những người quan tâm đến một smartphone Android tầm trung, đặc biệt do sự hỗ trợ liên tục của HMD cho các sản phẩm trong danh mục đầu tư của hãng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhà nghiên cứu Ming-chi Kuo vừa đưa ra dự đoán giá bán dành cho...
Thay vì sản xuất smartphone có màn hình gập lại, điện thoại 2 màn...
Bài kiểm tra thời lượng pin từ YouTuber Mrwhosetheboss cho thấy...