Thứ Năm, ngày 25/04/2019 13:05 PM (GMT+7)

Huawei hãy cứ chờ thêm 10 năm nữa nếu muốn vượt mặt Samsung

authorNhư Quỳnh Thứ Năm, ngày 11/04/2019 11:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Mục tiêu vượt mặt Samsung để trở thành nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới trong năm nay của Huawei đang là dấu chấm hỏi.

   

Cuộc chiến cho nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới đang diễn ra vô cùng quyết liệt khi mà Huawei đang thực hiện một số bước tiến mạnh mẽ trong thời gian gần đây nhằm chiếm vị trí dẫn đầu mà Samsung nắm giữ trong một thời gian dài. Nhà sản xuất Trung Quốc đã nhiều lần tuyên bố cam kết vượt qua đối thủ Hàn Quốc, nhưng đây là lần đầu tiên phía Samsung đưa ra phản hồi.

 huawei hay cu cho them 10 nam nua neu muon vuot mat samsung hinh anh 1

CEO Samsung tin công ty tiếp tục duy trì vị trí lãnh đạo trên thị trường smartphone trong 10 năm nữa.

Giám đốc điều hành Samsung DJ Koh đã tuyên bố rằng công ty của ông sẽ tiến tới thập kỷ trước mắt với tư cách là hãng sản xuất smartphone số 1 trên toàn cầu.

Khi được hỏi về khả năng mất vị trí hàng đầu, Koh trả lời rằng Samsung luôn tập trung vào đổi mới và cải tiến sản phẩm của mình. Đây sẽ tiếp tục là trọng tâm của thương hiệu Hàn Quốc trong thập kỷ tới.

Mặc dù doanh số toàn cầu sụt giảm, Samsung vẫn tự tin vào cách tiếp cận với điện thoại gập lại, và vị CEO công ty hình dung nó sẽ mở ra một làn sóng trải nghiệm di động mới chưa từng có. Hơn nữa, ông Koh xác nhận rằng công ty đang bận rộn hoàn thiện màn hình Galaxy Fold để cung cấp trải nghiệm người dùng mà không có bất kỳ vấn đề đáng chú ý nào.

 huawei hay cu cho them 10 nam nua neu muon vuot mat samsung hinh anh 2

5G đang là một trong những công nghệ được Samsung và Huawei tập trung.

Cuối cùng, ông Koh cũng tuyên bố rằng Samsung sẵn sàng mở rộng dòng điện thoại gập lại của mình đến một cơ sở người tiêu dùng lớn hơn, mặc dù không có chi tiết về giá bán cũng như khung thời gian chính xác.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mặc dù đã ra mắt lâu, nhưng nhiều dòng iPhone cũ vẫn đang được...
Theo Giám đốc điều hành của OnePlus, màn hình của OnePlus 7 Pro có...
Dòng điện thoại A của Oppo sẽ sớm có một sản phẩm hàng đầu mới mang...