Thứ Tư, ngày 24/04/2019 13:04 PM (GMT+7)

Huawei P30 vừa ra mắt, Galaxy S10e bất ngờ khuyến mãi giảm giá gần 4 triệu đồng

authorKiến Tường Thứ Hai, ngày 01/04/2019 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ưu đãi này chỉ dành cho biến thể 128 GB với màu Prism Black, và nhiều khả năng số lượng sản phẩm sẽ bị hạn chế.

   

Chẳng bao lâu sau khi Huawei ra mắt chiếc smartphone P30 với 3 camera sau cùng nhiều tính năng phần cứng hấp dẫn, một sản phẩm cận cao cấp đã ngay lập tức phản đòn bằng việc giảm giá bán trên một trong những trang mua sắm trực tuyến lớn.

 huawei p30 vua ra mat, galaxy s10e bat ngo khuyen mai giam gia gan 4 trieu dong hinh anh 1

Theo đó, nếu quan tâm đến một chiếc smartphone cao cấp trong một thiết kế gọn nhẹ, Galaxy S10e thực sự là lựa chọn hấp dẫn. Nó hiện đang được giảm giá đến 150 EUR (tương đương 3,93 triệu đồng), nơi người dùng có thể mua nó với giá 610 EUR (tương đương 15,97 triệu đồng).

Galaxy S10e cung cấp hầu hết trải nghiệm cao cấp của điện thoại Galaxy S10 lớn hơn trong một thiết kế nhỏ gọn hơn - điều khá hiếm hiện nay. Để giảm giá thành, Samsung đã cắt giảm một số chi tiết trên Galaxy S10e so với Galaxy S10, bao gồm loại bỏ camera tele, sử dụng màn hình phẳng và cảm biến vân tay gắn bên thay vì màn hình cong và tích hợp máy quét vân tay siêu âm trên màn hình.

Mặc dù chương trình ưu đãi nói trên chỉ mới áp dụng cho thị trường Đức nhưng với động thái này, có thể thấy rằng thị trường smartphone cận cao cấp sẽ rất hấp dẫn, nơi các công ty tìm cách chiếm lấy sự quan tâm của người tiêu dùng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tại nhà mạng Cricket (Mỹ) hiện đang có có nhiều ưu đãi cho khách...
LG đang tiếp tục đa dạng hóa danh mục smartphone tầm trung của mình...
Không lâu sau những tin đồn thất thiệt về sự trì hoãn sắp xảy ra,...