Thứ Năm, ngày 21/11/2019 11:13 AM (GMT+7)

iOS 13.2 chính thức ra mắt mang nhiều niềm vui cho người dùng iPhone 11

authorKiến Tường Thứ Ba, ngày 29/10/2019 07:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Apple vừa phát hành bản cập nhật phần mềm mới cho iPhone, iPad và Apple TV với các phần mềm tương ứng iOS 13.2, iPadOS 13.2 và tvOS 13.2.

   

Hệ điều hành đáng chú ý nhất trong danh sách là iOS 13.2 khi nó chính thức bổ sung một tính năng có tên là Deep Fusion nhận được rất nhiều điều quan tâm khi giới thiệu cùng iPhone 11. Với tính năng này, thao tác bấm nút chụp ảnh sẽ thực hiện một loạt bức ảnh phơi sáng cho một hình ảnh, sau đó sử dụng máy học có trong chip xử lý A13 Bionic để tạo ra hình ảnh tốt nhất.

 ios 13.2 chinh thuc ra mat mang nhieu niem vui cho nguoi dung iphone 11 hinh anh 1

Bản cập nhật mới cũng bao gồm khả năng hỗ trợ cho Emoji 12.0, với tổng số 57 nhân vật mới. Nó cũng cho phép người dùng thay đổi tông màu da trên biểu tượng cảm xúc với hai người cho một loạt các tùy chọn tùy chỉnh.

Một tính năng mới quan trọng khác là hỗ trợ cho AirPods Pro mà Apple cũng vừa công bố. Nó mang đến khả năng đọc tin nhắn qua AirPods. Các bản cập nhật bổ sung thêm khả năng hỗ trợ cho HomeKit Secure Video, HomeKit router…

 ios 13.2 chinh thuc ra mat mang nhieu niem vui cho nguoi dung iphone 11 hinh anh 2

Cuối cùng, Apple cũng đã thêm một số cải tiến cho ứng dụng Camera nhằm mang đến cho người dùng khả năng điều chỉnh độ phân giải video và tốc độ khung hình trong ứng dụng. Trước đây, cách duy nhất để làm điều đó là thông qua Settings.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Giống như tất cả các nhà cung cấp smartphone khác, Samsung đang làm...
Tin đồn mới nhất cho thấy sẽ có tới 4 chiếc Sony Xperia hàng đầu...
Redmi K30 bắt đầu rò rỉ rất nhiều trong thời gian gần đây, mặc dù...