Thứ Tư, ngày 18/10/2017 07:21 AM (GMT+7)

iPhone 6, iPhone 6 Plus giá rẻ ồ ạt về thị trường Việt Nam

author Zing Thứ Tư, ngày 13/05/2015 15:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi iPhone 5C, iPhone 5 khóa mạng giá rẻ tràn về Việt Nam thì bây giờ đến lượt chiếc iPhone 6 mới nhất của Apple theo hình thức tương tự cũng về thị trường nước ta.

   

Hiện tại, nếu bạn tìm kiếm trên Google với cụm từ 'iPhone 6 giá rẻ' hoặc 'iPhone 6 khóa mạng' thì ngay lập tức sẽ có rất nhiều kết quả, địa chỉ để bạn tìm đến. Theo một số cửa hàng thì iPhone 6/6 Plus chủ yếu được nhập từ các thị trường như Nhật Bản, Singapore, Mỹ và hầu hết đều đã qua sử dụng.

 iphone 6, iphone 6 plus gia re o at ve thi truong viet nam hinh anh 1

iPhone 6 đang được nhiều người mong đợi

Nếu phiên bản quốc tế, máy còn mới (like new) thì có giá khoảng 13 triệu đồng (iPhone 6) và 16 triệu đồng (iPhone 6 Plus). Riêng phiên bản khóa mạng thì giá rẻ hơn rất nhiều, giá bán chỉ khoảng 10 triệu đồng cho bản iPhone 6 16 GB, và hơn 12 triệu cho bản 6 Plus 16 GB.

 iphone 6, iphone 6 plus gia re o at ve thi truong viet nam hinh anh 2

Loại iPhone 6, 6 Plus cũ được nhiều người săn đón nhất vẫn là các bản được người dùng bán lại. Loại hàng này được ưa chuộng bởi nguồn gốc của máy rõ ràng. Tuy nhiên, số lượng máy có mặt trên thị trường không nhiều, giá bán cũng cao hơn so với các loại hàng còn lại.

 iphone 6, iphone 6 plus gia re o at ve thi truong viet nam hinh anh 3

Mặc dù vậy, người dùng khi mua cần kiểm tra kỹ mặt hàng này, nhất là với màn hình. Theo kỹ thuật viên một hệ thống bán lẻ lớn, iPhone 6 và 6 Plus là sản phẩm mới nên nguy cơ gặp phải hàng dựng hiện tại khá thấp. Tuy nhiên, vẫn có trường hợp màn hình được ép lại sau khi vỡ hoặc trầy xước nặng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dù là smartphone tầm trung, nhưng Galaxy J7+ (2017) lại thừa hưởng...
Chúng ta đang có tin tốt không mấy tốt lành dành cho những...
Báo cáo mới đây cho thấy, thế hệ iPhone tương lai sẽ được trang bị...