Chủ Nhật, ngày 25/06/2017 21:21 PM (GMT+7)

iPhone 7 lộ vị trí camera, giắc cắm qua lớp vỏ

authorNguyễn Thanh Thứ Ba, ngày 15/03/2016 08:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hình ảnh chụp từ mặt sau của vỏ chiếc iPhone 7 cho thấy thiết kế ăng-ten, camera, cũng như giắc cắm của máy.

   

Một bức ảnh chụp mặt lưng và phía bên trong của vỏ chiếc iPhone 7 vừa bị rò rỉ. Nó bắt nguồn từ máy tính của một nhà thiết kế, mà giới thạo tin cho rằng nó được chụp tại Catcher Technologies – một công ty từng cung cấp vỏ kim loại iPhone, iPad của Apple.

 iphone 7 lo vi tri camera, giac cam qua lop vo hinh anh 1

Hình ảnh thiết kế được cho là của iPhone 7

Quan sát bức ảnh cho thấy, camera của iPhone 7 vẫn tiếp tục sử dụng thiết kế hơi nhô ra giống như trên iPhone 6 và iPhone 6S. Thậm chí camera của iPhone 7 sắp tới có thiết kế lơn hơn các phiên bản tiền nhiệm, nhưng chưa rõ đó là camera đơn hay camera kép như một số tin đồn gần đây.

Phần mặt lưng của chiếc iPhone này là một khối liền mạch và không bị các vạch nhựa ăng-ten làm chia cắt như trước mà được thiết kế ẩn đi, thực chất thì các dải nhựa vẫn xuất hiện, có điều nó chỉ ôm hai viền trên dưới rồi ngừng lại. Do vậy nhìn từ mặt lưng, chiếc iPhone sắp tới khá thanh thoát, nổi bật với logo và cụm camera lớn.

 iphone 7 lo vi tri camera, giac cam qua lop vo hinh anh 2

Chưa hết, vị trí giắc cắm tai nghe 3.5mm trên chiếc iPhone 7 cũng biến mất, có thể nó được tích hợp cùng với cổng sạc. Trong khi nguồn cung cấp bức ảnh nói rằng, máy có thiết kế mỏng hơn khá nhiều so với iPhone 6s.

Mặc dù vẫn còn 6 tháng nữa mới đến thời điểm Apple tung ra mẫu iPhone chủ lực, nhưng những thông tin như vậy sẽ giúp chúng ta dần định hình về kiểu dáng của nó trước khi ra mắt. Còn nhớ tháng 3 năm 2014, hình ảnh của chiếc iPhone 6 bị rò rỉ từ một nhân viên tại nhà máy Foxconn, và sau đó nó là bức ảnh chính xác của model trình làng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo đánh giá từ tạp chí tiêu dùng nổi tiếng - Consumer Reports,...
Cùng so sánh các đối thủ như OnePlus 5, Huawei P10, và iPhone 7...
Bluboo S1 không chỉ sở hữu màn hình viền siêu mỏng mà còn được tích...