Chủ Nhật, ngày 17/11/2019 15:07 PM (GMT+7)

iPhone SE 2 đẹp thế này thì iFan lại phải "chi đậm"

authorNhư Quỳnh Thứ Hai, ngày 21/10/2019 18:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhà thiết kế Concept Creator đã tự mình tạo ra một ý tưởng về chiếc iPhone SE 2 để mang đến cho mọi người cái nhìn rõ ràng nhất.

   

Đã có nhiều tin đồn rằng Apple đang chuẩn bị ra mắt một chiếc iPhone SE hoàn toàn mới, và sản phẩm sẽ mang tên iPhone SE 2 hướng đến thiết kế kết hợp iPhone 8 và iPhone 11. Vì vậy, điều này đã kích thích sự tò mò đến từ nhà thiết kế Concept Creator.

 iphone se 2 dep the nay thi ifan lai phai "chi dam" hinh anh 1

Những hình ảnh cho thấy, chúng ta không chỉ nhận được một số giao diện của iPhone 8 mà còn là một chút rung cảm của iPhone SE 2 và iPhone 5S. Đặc biệt là cách tiếp cận của các cạnh.

 iphone se 2 dep the nay thi ifan lai phai "chi dam" hinh anh 2

Chiếc điện thoại trong ý tưởng xuất hiện với 4 màu sắc khác nhau, và không có màu nào tạo ngạc nhiên. Hãy nhớ rằng iPhone 11 thực sự nhiều màu sắc hơn. Bên cạnh đó, đã qua rồi cái vỏ nhựa của iPhone SE, vì vậy ý tưởng tập trung vào thay thế vật liệu bằng kim loại và kính.

 iphone se 2 dep the nay thi ifan lai phai "chi dam" hinh anh 3

Mặt sau bây giờ không có đường kẻ với đường cắt và máy ảnh đơn. Nhiều khả năng chiếc này trang bị màn hình 4,7 inch và tích hợp nút Home/Touch ID.

 iphone se 2 dep the nay thi ifan lai phai "chi dam" hinh anh 4

Nó được cho là thích hợp chip Apple A13, nhưng có vẻ như Apple AriPods. Máy ảnh của iPhone SE 2 có thể là cảm biến đơn 12 MP hoặc 13 MP. Cũng nên nhớ rằng máy có RAM 2 GB hoặc thậm chí 3 GB, trong khi độ phân giải màn hình sẽ là HD hoặc Full HD.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thời gian tới, Samsung sẽ ra mắt Gói quà tặng cao cấp kỷ niệm 10...
iPhone 12 5G có thể đưa Apple lên đỉnh thị trường điện thoại thông...
Đài Loan đã tạm dừng việc bán ba điện thoại Huawei nhưng không liên...