Thứ Ba, ngày 24/04/2018 18:08 PM (GMT+7)

“Kẻ hủy diệt smartphone” One Plus 3T sẽ có tính năng khủng

authorTrần Vy Thứ Hai, ngày 27/03/2017 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Vào ngày hôm qua, trên trang Twitter chính thức, One Plus đã đưa ra thông báo: tính năng trợ lý ảo Google Assistant trên cặp smartphone One Plus 3 và One Plus 3T đã được kích hoạt.

   

Hiện tại, mọi phiên bản One Plus 3 và One Plus 3T đều đã được hỗ trợ tính năng Google Assistant. Tuy nhiên, tính năng này mới chỉ được kích hoạt ở một số thị trường nhất định.

 “ke huy diet smartphone” one plus 3t se co tinh nang khung hinh anh 1

Thiết kế bắt mắt của OnePlus 3T.

Trước đó, phía Google cũng đã chính thức thông báo cho hay, trợ lý ảo của hãng sẽ cung cấp cho tất cả các thiết bị có khả năng tương thích chạy hệ điều hành Android Nougat và Marshmallow. Thương hiệu công nghệ “khổng lồ” xác nhận, Google Assistant vẫn chưa hỗ trợ trên dòng máy tính bảng Android ở thời điểm hiện tại.

 “ke huy diet smartphone” one plus 3t se co tinh nang khung hinh anh 2

One Plus 3T sở hữu camera sau 16MP khá "đỉnh".

Google Assistant là trợ lý ảo mới nhất của Google, được kết hợp từ Google Now và Google Voice Search trước đây. Chức năng của Assistant giống như Siri của Apple hay Cortana của Microsoft. Công cụ này hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của người dùng bằng ngôn ngữ tự nhiên. Từ đó, người dùng có thể nhờ kiểm tra lịch trình, tìm đường đi, đặt bàn ăn ở nhà hàng, nhắc các cuộc hẹn,...

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Apple vẫn chưa xác nhận bất cứ điều gì liên quan đến dòng sản phẩm...
Nhà cung cấp chip TSMC của Apple mới đây cho biết công ty đã hạ mức...
Nhà sản xuất điện thoại Wileyfox của Anh tiếp tục chào bán trở lại...