Chủ Nhật, ngày 22/04/2018 08:28 AM (GMT+7)

Lộ ảnh Galaxy S6 cập nhật lên Android 6.0 Marshmallow

authorNguyễn Thanh Thứ Sáu, ngày 04/12/2015 11:58 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hình ảnh rò rỉ cho thấy giao diện người dùng được thiết kế lại, cùng những tính năng tương tác với người dùng.

   

Sau khi rò rỉ những hình ảnh về chiếc Galaxy Note 5 được cập nhật lên Android 6.0 Marshmallow. Mới đây, Samsung tiếp tục để lộ những hình ảnh mới nhất về hệ điều hành Android 6.0 này trên phiên bản smartphone cao cấp Galaxy S6 với nhiều thay đổi về giao diện, cũng như tính năng tương tác người dùng.

 lo anh galaxy s6 cap nhat len android 6.0 marshmallow hinh anh 1

Tông màu xanh trắng nhẹ được lấy làm chủ đạo trên bản cập nhật này

Dễ nhận thấy nhất ở giao diện TouchWiz tùy biến trên Android 6.0 là tông màu chủ đạo đã được Samsung chuyển sang màu trắng xanh nhẹ. Các icon cũng đã được thiết kế lại nhẹ nhàng và dễ nhìn hơn. Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa thấy được nhiều thay đổi trong bộ icon tương tác mặc định trên giao diện TouchWiz - Android 6.0 này. Hy vọng ở bản cập nhật chính thức Samsung sẽ mang đến một giao diện mới hơn nhờ sự thay đổi thiết kế ở các icon.

 lo anh galaxy s6 cap nhat len android 6.0 marshmallow hinh anh 2

Camera cũng được nâng cấp

Ngoài thay đổi về giao diện, các biểu tượng, khả năng tương tác với người dùng, Samsung còn nâng cấp camera cho mẫu smartphone này. Theo đó, khi Galaxy S6 nhận được bản nâng cấp Android 6.0, người dùng đã có thể tùy chính chế độ màn chập trong camera ở tính năng chụp ảnh chuyên nghiệp.

 lo anh galaxy s6 cap nhat len android 6.0 marshmallow hinh anh 3

Hiện tại, chưa có thông tin chi tiết về thời điểm phát hành bản cập nhật này. Một số nguồn tin nói rằng, Samsung sẽ nâng cấp lên Android 6.0 cho Galaxy S6 ngay trong tháng 12 này cùng với chiếc Galaxy S6 Edge.

 lo anh galaxy s6 cap nhat len android 6.0 marshmallow hinh anh 4

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mặc dù Galaxy Note 9 là thành viên cao cấp tiếp theo của Samsung...
Việc đặt mật khẩu quá ngắn sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho chủ nhân...
iPhone SE 2 có thể được công bố vào tháng tới sau hơn 2 năm sản...